Phan Mạnh Quỳnh khoe 1 ngày dịu dàng vì không phải lấy hàng cho vợ, bà xã liền vào "vạch mặt"

13:00, Chủ nhật 06/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Phan Mạnh Quỳnh khiến dân tình thả "Haha" không kịp khi miêu tả ngắn gọn 1 ngày dịu dàng của người đàn ông đã có vợ.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh cũng là thành săn sale nên chồng cũng phải lia lịa đi lấy hàng cho "nóc nhà". Mới đây, nam ca sĩ đã than thở về việc này và khiến dân mạnh "Haha" không kịp khi miêu tả ngắn gọn 1 ngày dịu dàng của người đàn ông đã có vợ.

Anh viết: "Một ngày trôi qua thật dịu dàng, không bị đề nghị xuống lấy cho em đơn không đồng hay đơn có đồng gì hết". Phan Mạnh Quỳnh còn gửi năng lượng lầy lội miêu tả chi tiết hơn là lấy đơn 0 đồng đỡ mệt hơn vì đơn "có đồng" phải đi tìm tiền mặt.

phanmanhquynh 1

Ngay sau đó, Khánh Vy đâu chịu thua vào cãi tay đôi chứng minh quyền lực "nóc nhà" ngay và luôn. Khánh Vy cũng lầy không kém đáp luôn: "Có cần bêu tui vậy không? Không tự nhiên có cái gối ông nằm, không tự nhiên có cái chén ăn cơm đâu nha".

phanmanhquynh 2

Sau nhiều năm hẹn hò, Phan Mạnh Quỳnh và hot girl đã tổ chức đám cưới ở Nghệ An và Nha Trang vào tháng 4/2021. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên tiệc cưới của cặp đôi tại Sài Gòn đã phải hoãn lại.

"Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng Quỳnh - Vy quyết định dời lịch cưới. Rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này. Nhưng chúng tôi vẫn phải đưa ra quyết định để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân. Rất mong quý cô chú, bạn bè, các anh chị em thông cảm và ủng hộ quyết định này. Sau khi tình hình dịch được kiểm soát, hai vợ chồng Quỳnh sẽ thông báo ngày tổ chức đám cưới sớm nhất", nhạc sĩ Có chàng trai viết lên cây tâm sự.

Dù khá buồn nhưng nam ca sĩ vẫn phải đưa ra quyết định này mong nhận được sự thông cảm của khách mời. Nhiều người cho rằng hai vợ chồng nam ca sĩ có hành động khá văn minh trong cách xử lý vấn đề. Được biết, đây là lần thứ 3 Phan Mạnh Quỳnh đi đến quyết định hoãn cưới.

phanmanhquynh 3

Được biết, vào năm 2015, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy chính thức công khai chuyện tình cảm tới người hâm mộ. Chia sẻ về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nam ca sĩ Vợ Người Ta chia sẻ: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng: "Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh