Phát hiện người đàn ông bí ẩn trong vụ nhân viên cây xăng bị sát hại

( PHUNUTODAY ) - Cơ quan công an đã phát hiện thêm một nghi phạm liên quan đến vụ nam nhân viên cây xăng bị giết vào sáng 30 Tết.

Liên quan đến vụ nhân viên cây xăng Đăng Nam, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận bị giết và cướp 6 triệu đồng vào sáng 30 Tết, tối 20/2, Đại tá Nguyễn Nhiều – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận cho biết hiện công an đã phát hiện thêm đồng phạm. Đó chính là người đàn ông vào đổ xăng trước đó. 

Được biết, hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang truy tìm hung thủ và một người đàn ông đến đổ xăng trong vụ án này.

Đặc điểm nhân dạng của người đàn ông này là mặc áo khoác đen, quần jean xanh, đội nón bảo hiểm đen. Người này chạy xe máy kiểu Sirius, màu sơn trắng đen, có thùng gắn phía sau.

Ban chuyên án kêu gọi nếu ai phát hiện hung thủ và người đàn ông có đặc điểm trên xin cung cấp cho ban chuyên án. Mọi thông tin cung cấp về hung thủ sẽ được cơ quan điều tra đảm bảo bí mật tuyệt đối...

Truy tìm hung thủ (áo trắng) và người đàn ông bí ẩn liên quan đến vụ nhân viên cây xăng bị sát hại. Ảnh: Công Lý

Truy tìm hung thủ (áo trắng) và người đàn ông bí ẩn liên quan đến vụ nhân viên cây xăng bị sát hại. Ảnh: Công Lý

Trước đó, vào sáng 4/2 (tức 30 Tết Nguyên đán), một người đàn ông cao khoảng 1,65 m, mặc áo trắng, quần tây đen, đi xe máy loại xe Dream màu nho, vào cây xăng dầu Đăng Nam (xã Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận) để đổ xăng. Lúc này, anh Đàm Thanh Long (17 tuổi, nhân viên bán xăng, ngụ tại Ninh Thuận) tiến hành bơm xăng cho khách.

Khi anh Long đang cúi xuống bơm xăng thì người đàn ông này dùng hung khí, đâm liên tiếp vào người anh Long khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, người đàn ông này đã lục túi nạn nhân, cướp đi số tiền khoảng hơn 6 triệu đồng, rồi bỏ chạy. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Anh Long được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. 

Nhận được thông tin, Công an huyện Tuy Phong và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm, trích xuất camera để truy bắt đối tượng gây án.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-bi-an-trong-vu-nhan-vien-cay-xang-bi-sat-hai-search/

/Khoevadep

Tú Linh