Phụ nữ có 3 thứ này mỏng trẻ lâu sống thọ, 2 thứ này đen cẩn trọng kẻo dễ đoản mệnh

( PHUNUTODAY ) - Một người nếu như sở hữu những bộ phận này càng mỏng thì càng khỏe mạnh, ít khi đau ốm, rất đáng chúc mừng.

3 thứ mỏng chứng tỏ bạn sống thọ

Vòng eo mỏng: Sở hữu vòng eo nhỏ nhắn là ước mơ của mọi chị em. Khi còn trẻ, việc giữ dáng, giảm cân thường dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi đã bước sang độ tuổi 40, chức năng của các cơ quan trong cơ thể suy giảm, để chị em giữ được vóc dáng hoàn hảo không phải là chuyện dễ.

Theo tuổi tác, quá trình trao đổi chất của cơ thể chậm lợi, mỡ thừa không được chuyển hóa sẽ tích tụ ở vùng eo khiến vòng 2 của chị em càng ngày càng lớn. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy cơ thể đang lão hóa dần. Vì thể, khi càng lớn tuổi, phụ nữ vẫn có vòng eo "mỏng" nghĩa là quá trình lão hóa chậm, cơ thể khỏe mạnh ít bệnh tật.

Phụ nữ lưng mỏng: Một người phụ nữ sở hữu tấm lưng mỏng thắt đáy lưng ong là điều vô cùng tuyệt vời. Những người này đảm đảm, có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu như phần lưng dày nghĩa là cơ thể nhiều mỡ, trông rất xấu xí. Khi đó, quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra không tốt, các chất độc không được đào thải hoàn toàn, lớp mỡ trên lưng sẽ dày lên từ đó làm tăng tốc độ lão hóa cơ thể. 

Phụ nữ bàn chân mỏng hồng hào sống thọ ít ốm đau

Phụ nữ bàn chân mỏng hồng hào sống thọ ít ốm đau

Bàn tay bàn chân mỏng: Một người phụ nữ ngoài 40 tuổi có bàn tay và bàn chân mỏng, ít mỡ cho thấy việc chăm sóc cơ thể tương tối tốt. Nếu hai bộ phận này quá dày, da khô ráp, nhăn nheo chứng tỏ bạn chưa chú ý đến cơ thể. Nó cũng làm tăng tốc độ lão hóa của da.

2 thứ đen nên thận trọng 

Da ngày càng sạm đi: Màu sắc của khuôn mặt dễ thể hiện sức khỏe của các cơ quan cơ thể.Một người khoẻ manh da hồng hào láng mịn. Ngược lại, nếu da mặt sạm đi hoặc vàng bạn mắc một số bệnh về gan, nên đi kiểm tra sức khoẻ.

Móng tay xuất hiện vệt đen cảnh báo bệnh nan y

Móng tay xuất hiện vệt đen cảnh báo bệnh nan y

Móng tay xuất hiện vạch đen: Nếu như móng tay của bạn xuất hiện màu đen chạy dọc thì điều này cảnh báo chức năng gan không tốt. Bởi như gan càng khỏe mạnh, móng tay sẽ càng đầy đặn và mịn màng. Ngược lại, nếu móng tay đột nhiên bị thâm hoặc xuất hiện vạch đen mà không rõ lý do cũng có thể là do chức năng gan bắt đầu suy giảm nên kiển tra sức khoẻ.