Phương Khánh tiết lộ từng trầm cảm đến mức muốn kết thúc cuộc đời

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này của nàng Hậu đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Hoa hậu Phương Khánh đã đăng tải đoạn clip mới. Theo đó, khi được một cư dân mạng nhận xét: "Trong mắt Khánh dạo này buồn quá. Mong Khánh một đời an vui". Trước lời nhận xét này, cô nàng cũng có chia sẻ về việc bản thân từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị trầm cảm và mắc chứng rối loạn ăn uống nhưng vẫn cố gắng hết sức để có thể vượt qua.

Cụ thể, Phương Khánh viết: "5 năm trước với ánh mắt của người chiến thắng nhưng 5 năm sau là ánh mắt của người vượt qua chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống. Cảm ơn bản thân đã mạnh mẽ và chấp nhận tất cả cùng sự biết ơn để biết rằng được sống và cảm thấy hạnh phúc là một điều may mắn. Từng nghĩ rằng kết thúc sẽ nhẹ nhàng. Nhưng bây giờ mới biết vượt qua và sống tiếp là một điều tuyệt vời và bạn có thể giúp nhiều người như bạn".

09bfbdee9d7947271e68-ngoisaovn-w972-h1280

Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng gửi lời an ủi, động viên đến cô nàng và mong Phương Khánh sẽ luôn an yên, đồng thời truyền cảm hứng đến nhiều người như ở thời điểm hiện tại.

Phương Khánh là một trong những nàng Hậu từng bị đồn bỏ tiền để trở thành Hoa hậu Trái đất 2018, dù cô là người đẹp Việt đầu tiên chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này. Tin đồn này khiến cô phải "lao đao" trong một thời gian dài. Chính vì vậy cô trở nên kín tiếng hơn. 

Người đẹp Bến Tre đã từng giải thích với phóng viên về tin đồn mua giải rằng: "Trước vài ngày khi có buổi tiệc này, em nhận được nhiều thông tin trái chiều và em nhận thấy mình có trách nhiệm phải đưa ra lời giải thích với tất cả mọi người.

Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình, cũng như tất cả những người đã yêu thương em".

Empty

Nhiều khán giả đã cảm thấy thương xót cho Phương Khánh, vì đáng lẽ ra người đầu tiên ghi tên Việt Nam với cương vị hoa hậu quốc tế thì phải nhận được nhiều ưu ái hơn thay vì trở thành "con ghẻ quốc dân".

Theo:  xevathethao.vn copy link