Phương Mỹ Chi nôn nóng đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, chuẩn bị cả tập tài liệu kỹ càng

( PHUNUTODAY ) - Được biết, thời gian qua, nữ ca sĩ 10X vạch ra lộ trình ôn thi rõ ràng, chi tiết và khoa học cho từng bộ môn.

Chỉ còn một ngày nữa, các sĩ tử sinh năm 2003 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngay lúc này, Phương Mỹ Chi cũng đang tất bật với quá trình ôn thi. Nữ ca sĩ đã chia sẻ cả tập tài liệu Ngữ Văn ôn thi, gồm dẫn chứng nhân vật ông lái đò, nhân vật Mị, tác phẩm Vợ Nhặt… 

Được biết, thời gian qua, nữ ca sĩ 10X vạch ra lộ trình ôn thi rõ ràng, chi tiết và khoa học cho từng bộ môn. Cô dành cả thời gian để viết tay đề cương giúp nhớ kiến thức lâu hơn và dành ra 3 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, nhưng lại không thi vào trường liên quan đến đào tạo âm nhạc. 

Empty
Empty
phuongmychi4

Phương Mỹ Chi cho biết cô gặp chút khó khăn trong việc học online thời gian qua. "Hai môn tôi lo nhất là Toán và Lịch sử. Tuy nhiên, tôi cũng dần tìm ra chìa khóa trong việc luyện thi. Thời gian qua, tôi thường xuyên thức khuya để học bài. Chỉ mong sao sự nỗ lực, chăm chỉ của mình được đền đáp bằng kết quả xứng đáng", Phương Mỹ Chi tâm sự.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ cho biết bản thân may mắn khi có cha mẹ, chị gái luôn ở cạnh động viên, cũng tạo không gian yên tĩnh, thoải mái để cô tập trung học.

"Trước đây, cha mẹ đều thích mở nhạc to trong nhà để nghe. Từ lúc tôi ôn thi, cha mẹ đều đeo tai nghe và nói chuyện nhỏ hơn để con gái không bị xao nhãng trong lúc học. Nếu căng thẳng trong lúc luyện thi, tôi có thể nghỉ ngơi và xem một số bộ phim mà mình yêu thích để giải trí", cô kể.

Theo Phương Mỹ Chi, cô đã đăng ký hơn 3 nguyện vọng khi xét tuyển vào Đại học. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không thi vào trường liên quan đến đào tạo âm nhạc. Cô cho biết sẽ học riêng thanh nhạc với giáo viên ở ngoài.