Qua đêm nay: 3 con giáp tiền tài hưng thịnh, lộc đến ào ào như nước, 2 tuổi khó đủ đường

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo bước qua ngày mới có 3 con giáp đón lộc giàu sang, vạn sự như ý.

Tuổi Tý

tu-vi-01

Tử vi dự báo, qua đêm nay, người tuổi Tý nhận được sự trợ giúp của quý nhân và Thần Tài chiếu cố nên con đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Tý vốn thông minh, linh hoạt, cần cù, chăm chỉ nên có thể tận dụng mọi thời cơ thể tăng thu nhập.

Tuổi Thân

Empty

Tử vi dự báo rằng tình hình tài chính của tuổi Thân vào ngày mai (15/10) sẽ có điểm sáng nhờ quý nhân tương trợ. Bằng bản lĩnh và sự nhạy bén cùng một chút may mắn trời ban, con giáp này có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, tiền hết lại đầy.

Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán lựa chọn con đường làm ăn đúng đắn nên càng có thêm động lực phát triển, nắm lấy cơ hội kiếm tiền, tăng doanh thu.

Tuổi Thìn

tu-vi-04

Tuổi Thìn vốn thông minh, ăn nói khéo léo. Nhờ vậy họ có thể gây dựng mối quan hệ xã hội rộng rãi, mang đến nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Tuổi Thìn luôn có quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi, dễ dàng gặt hái được thành công.

Tử vi dự báo rằng sang ngày mai, vận thế của bản mệnh phát triển rực rỡ, đặc biệt là sự nghiệp càng ngày càng thuận lợi, tiền vào như nước.

Tuổi Mùi gặp thị phi

tu-vi-05

Tử vi nói rằng do hung tinh tác động nên tuổi Mùi dễ bị người khác phán xét, soi mói. Bản mệnh nên thư giãn và tiếp tục làm những việc mà mình thích. Thay vì đôi co, tuổi Mùi có thể sử dụng hành động để chứng minh năng lực của mình. Ngoài ra, con giáp này cũng có thể góp ý trực tiếp với đối phương, tránh để những lời đồn sai sự thật bị lan xa.

Bản mệnh cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe trong thời gian này.

Tuổi Tuất gặp hung tinh

tu-vi-06

Tuổi Tuất cũng chịu tác động của hung tinh nên nhiều vấn đề khó khăn ấp đến. Bản mệnh cần giải quyết khúc mắc trong các mối quan hệ với những người xung quanh, đặc biệt là bạn bè thân thiết. Con giáp này nên từ tốn nói chuyện, không cố tỏ ra mình là người biết mọi thứ để tránh gây cảm giác khó chịu với người khác.

Tuổi Tuất cũng có thể gặp rắc rối từ những thông tin sai lệch vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, lựa chọn ngôn từ rõ ràng, tránh để người khác hiểu sai ý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link