Quang Linh Vlog lên tiếng về hình ảnh viết tên Thùy Tiên trên cánh đồng Angola

( PHUNUTODAY ) - Vlogger xứ Nghệ bất ngờ phủ nhận việc mình lái máy cày để viết tên Thùy Tiên, đồng thời cho biết tài khoản Instagram đăng bức ảnh kia là tài khoản giả mạo.

Gần đây, mạng xã hội xôn xa hình ảnh từ một tài khoản Instagram tên quanglinh_vlog. Theo đó, tài khoản này đã đăng tải hình ảnh Quang Linh lái máy cày, sau đó là hình ảnh những đường máy cày nhìn từ trên cao xuống đã thành chữ "Tiên".

Đến tối qua ngày 03/11, fanpage chính thức của Quang Linh mới lên tiếng về hình ảnh này. Nam vlogger xứ Nghệ bất ngờ phủ nhận việc mình lái máy cày để viết tên Thùy Tiên, đồng thời cho biết tài khoản Instagram đăng bức ảnh kia là tài khoản giả mạo.

"Hello cả nhà, một số tài khoản giả mạo đăng tin làm ảnh hưởng đến mình khi thông tin sai lệch quá lớn. Nên đành thông báo dưới là tài khoản instagram chính thức. Hi vọng mọi người không bị nhầm lẫn bởi các phát ngôn từ các tài khoản giả mạo. Các bên sử dụng hình ảnh của mình cũng nên lưu ý kiểm tra thông tin." - Quang Linh thông báo trên fanpage.

ql

Thùy Tiên và Quang Linh luôn được khán giả mong muốn thành đôi. Vừa qua, nói về việc liên tục được "đẩy thuyền" với Quang Linh, Thùy Tiên cũng thú nhận rằng điều này khiến cả hai có 1 chút ngại ngùng tuy nhiên vẫn hướng về mục đích chung là lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

thuy27482

“Thật sự là sau này cũng hơi ngại một chút. Nhưng khi chúng tôi kết hợp với nhau đều là những dự án từ thiện, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Cho nên nếu mình có thể làm những điều tốt thì cứ tiếp tục làm chứ không nên ngại. Đó là điều tôi đúc kết được cho bản thân. Mặc dù người ngoài có thể nói này, nói kia nhưng mục đích mình không phải như vậy thì không phải sợ. Những điều tôi làm tạo được giá trị cho người khác thì tôi cứ làm thôi.” - Thùy Tiên chia sẻ.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi mối quan hệ thật sự giữa Thuỳ Tiên và Quang Linh là thế nào, nàng hậu chia sẻ: “Tôi và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp cho vùng đất này”.