Quỳnh Nga khoe ảnh diện đồ ngủ gợi cảm, Việt Anh lập tức có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe làn da đẹp thì nhiều người chỉ chú ý đến phía sau của nữ diễn viên.

Mới đây, Quỳnh Nga dadăng ảnh diện váy ngủ, khoe hình chăm sóc da mặt. Có vô vàn những lời khen ngợi nhan sắc hay trầm trồ vì tủ đồ hàng hiệu như: "nhìn tủ đằng sau kìa", "Pass túi hông shop", "Bạn ơi cho mình hỏi bạn có bán túi xách không", "Mê cái background quá", "Tủ sau chất thế chị nhờ", "Nhìn đằng sau đồ chị mình kìa"...

Tuy nhiên bình luận của Việt Anh mới gây chú ý. Việt Anh lại trêu Quỳnh Nga: "Em mình dạo này phổng phao hẳn". Sau đó, nữ diễn viên trả lời đàn anh: "dịch ở nhà ăn nhiều anh à".

Empty
Empty

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.Ngày 1/10, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Empty

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Tôi nghĩ sau này, nếu tôi và Nga có đến với nhau, đó cũng là chuyện bình thường. Chúng tôi đều độc thân, không còn ràng buộc về pháp luật với người cũ. Tất nhiên, đó là tôi giả định trong tương lai. Hiện tại, tôi không yêu Quỳnh Nga".