Rosé tự tin diện chân váy ngắn dù có nhược điểm chân khẳng khiu

( PHUNUTODAY ) - Chân váy dài đẹp là vậy nhưng vẫn có người không lấy làm mặn mà với món thời trang phổ biến này, và đó chính là Rosé của Black Pink.

Chân váy dài thường được lòng chị em hơn vì diện được suốt bốn mùa, giúp giấu nhược điểm đôi chân tốt và phù hợp với mọi vóc dáng. Quan trọng không kém, chân váy dài còn mang đến nét nữ tính, thướt tha. Chân váy dài đẹp là vậy nhưng vẫn có người không lấy làm mặn mà với món thời trang phổ biến này, và đó chính là Rosé của Black Pink. Đa phàn chỉ thấy Rosé diện chân váy dài khoảng 3 lần, với phong cách biến đổi từ sang chảnh, cho đến năng động, phóng khoáng.

Empty
Empty

Rosé sở hữu chiều cao 1m68 rất lý tưởng. Đây chính là điểm mạnh giúp cô nàng dễ dàng chinh phục chân váy dài nhưng cô lại rất lạnh nhạt với chân váy dài. Thay vào đó, nữ idol kiêm IT Girl đình đám lại dành sự ưu ái gần như tuyệt đối cho chân váy ngắn.

Không khó để bắt gặp những set chân váy ngắn của Rosé vì cô diện item này trong rất nhiều hoàn cảnh,với độ dài trên đầu gối này dù không ít lần để lộ cặp chân khẳng khiu, hơi vòng kiềng. Bù lại, chân váy ngắn đã giúp vóc dáng của Rosé vốn đã cao ráo, lại càng được "hack" triệt để hơn. 

Empty
Empty

Chưa kể, chân váy ngắn sẽ mang đến cho Rosé nét ngọt ngào, tươi trẻ và tùy theo cách mix&match, Rosé còn có thể hoàn thiện được những outfit sang chảnh như tiểu thư quý tộc. Gu chọn chân váy ngắn của Rosé cũng tương đối đa dạng. Cô nàng từng "kinh qua" chân váy ngắn suông, chân váy ngắn chữ A…

Rosé và stylist của cô còn khéo léo hơn nữa khi luôn áp dụng những bí kíp như: sơ vin gọn gàng, hoặc mix với áo lửng. Gu chọn giày dép khi diện chân váy ngắn cũng giúp Rosé rất nhiều trong khoản "ăn gian" đó là sneaker hoặc Oxford độn đế dày cộp, hay loafer hở gót, thoáng chân cũng là kiểu giày tôn dáng ổn.

Chân váy ngắn thường được biết đến với vai trò là "bảo bối" hack dáng của hội mỹ nhân thấp bé. Rất nhiều người đẹp chỉ cao loanh quanh 1m60 thường xuyên chọn chân váy ngắn.

Empty
Empty

Ngay cả đối với cô nàng cao gần 1m70 như Rosé, diện chân váy ngắn vẫn là niềm đam mê khó bỏ. So sánh một chút với khi diện chân váy dài thướt tha thì rõ ràng, chân váy ngắn giúp vóc dáng của Rosé trông cao hơn nữa và làm nổi bật cặp chân dài. Cộng thêm nét ngọt ngào, sang chảnh nên việc diện váy ngắn là dễ hiểu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link