Xôn xao clip Hồ Văn Cường dọn ra nhà mới sau khi nhận tiền cát xê từ phía ekip của Phi Nhung

16:44, Thứ năm 14/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Sau khi giải quyết ổn thoả mọi việc, con nuôi của Phi Nhung không thể liên lạc được với Hồ Văn Cường.

Sau khi Phi Nhung ra đi được vài ngày, những ồn ào về số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường một lần nữa bị đẩy lên cao trào. Ai nấy đều không khỏi thắc mắc về thời gian nam ca sĩ chuyển ra khỏi nhà và tình hình hiện tại ra sao.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hồ Văn Cường đang dọn dẹp nhà cửa. Người đăng cho biết nam ca sĩ đã tìm được chỗ ở mới. Hồ Văn Cường đang lúi húi lau dọn đồ đạc cùng mẹ ruột. Đáng chú ý là dù lau dọn khá vất vả nhưng trên gương mặt của Hồ Văn Cường lại luôn tươi cười. Biểu cảm này khác hẳn vẻ buồn bã thời gian qua của Hồ Văn Cường khi vướng vào vụ ồn ào

giphy-16341982766921151997136

Ngoài ra, theo một số thông tin hiện Hồ Văn Cường đã có những động thái đầu nhằm tách ra ở riêng đó là nam ca sĩ đang đi gom góp các thùng giấy cũng được chia sẻ. Có thể, đây chính là vật dụng sẽ giúp giọng ca nhí đựng và đóng gói những đồ đạc cần thiết. 

hovangcuong 3

Ngoài ra, theo tiết lộ từ Long Nhật, Hồ Văn Cường có gọi điện cho cô giáo để nhờ tìm giúp chỗ ở mới. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác rằng gia đình giọng ca nhí một thời sẽ chuyển đi đâu.

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn vào cát-xê với Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Nam ca sĩ viết: "Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô.

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con , ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh