Sáng tỏ nghi vấn Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột gây xôn xao mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Người động tay động chân là bà Thu chứ không phải Hồ Văn Cường như netizen đồn đoán.

Sáng ngày 3/11, MXH xôn xao trước dòng trạng thái bức xúc của cựu quản lý ca sĩ Phi Nhung khi nhắc về Hồ Văn Cường. Trong đó anh có đăng tải clip Hồ Văn Cường tranh cãi với bố ruột và có hành động không lễ phép. Anh cũng đe doạ sẽ "nhá hàng" đoạn clip trên nếu fan của Hồ Văn Cường tiếp tục mạt sát Phi Nhung và ekip của cố ca sĩ. 

Chiều cùng ngày, cư dân mạng truyền tay đoạn clip gốc ghi lại cuộc nói chuyện trên. Trong đó bố mẹ nam ca sĩ tranh luận việc ông có muốn làm việc lương cao hơn. Bà Thu - mẹ của Hồ Văn Cường liên tục hỏi chồng chọn 6 triệu hay 20 triệu. Khi được hỏi "ở dưới quê ông ăn gì?" thì bố của Hồ Văn Cường trả lời "ăn ***" và sau đó mẹ của nam ca sĩ có tác động vật lý với chồng và được mọi người can ngăn.

hvc2

Như vậy, người động tay động chân là bà Thu chứ không phải Hồ Văn Cường như netizen đồn đoán.

Trước đó, đại diện phía ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết việc ra ở riêng của Hồ Văn Cường: "Theo lời chị Diễm Phạm "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

hvc

 

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi". 

Tính đến hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào sau khi viết tâm thư trần tình mong sự việc được dừng lại.