Sở hữu đường chỉ tay này, bạn là "con cháu Thần Tài", nhất định có công danh rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - 3 tướng bàn tay dưới đây chứng tỏ bạn là người may mắn cuộc sống nhất định sẽ sung túc giàu có.

Ba đường chỉ tay tạo thế chữ M

Trong tử vi học chia sẻ nếu một người có đường chỉ tay hình chữ M là người có tướng lãnh đạo với tài năng thiên bẩm có thể gây dựng được sự nghiệp lớn trong tương lai. Những người này đều là những con người giỏi giao tiếp, luôn trượng nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh và là đối tác đáng tin cậy nên dễ dàng thành công.

Đa số những người sở hữu đường bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết rằng, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó học trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài nhất định giúp họ tỏa sáng trong cuộc sống.

Ngoài ra, những người có  đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh nên biết cách phòng tránh như nguy hiểm đến với mình.

Người sở hữu tướng tay này gặp nhiều may mắn

Người sở hữu tướng tay này gặp nhiều may mắn

Lòng bàn tay quá to so với tỉ lệ cơ thể

Khi bạn có một bàn tay mang đặc điểm này thì đây là một lợi thế của bạn, bởi dạng bàn tay hiếm gặp. Những người này tuy chiều cao không đáng kể nhưng lòng bàn tay lại to, rộng.

Theo các thầy tử vi phong thủy gọi người có tướng tay này là tướng tay “hốt tiền” bởi cuộc sống của họ sẽ nắm giữ nhiêu của cải vật chất. Trong đời sống họ là những người có tài  mưu lược quyết đoán, nên tới sau tuổi 35 họ sẽ có một cuộc sống an nhàn sung sướng dư dả không ai sánh bằng.

Đường chỉ tay cắt dọc giữa lòng bàn tay

Trong phong thủy nếu một người sở hữu tướng bạn tay này thì đó chắc chắn là một người mạnh mẽ, dám nói dám làm, nên họ nhất định sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.

Người sở hữu đường chỉ tay này may mắn

Người sở hữu đường chỉ tay này may mắn

Những người này có tuổi thọ cao cuộc sống của họ sẽ có nhiều cải biến sau tuổi 40, nền kinh tế có sự thay đổi rõ rệt, nếu làm kinh doanh sẽ sớm gây dựng được sự nghiệp riêng. Trong cuộc sống nếu những người này càng quảng giao thì, tìm được bạn bè tốt chung vốn thì chắc chắn họ sẽ bứt phá mạnh mẽ về hậu vận, giàu có hơn người, tiền tài dư dả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo