Sợ "mất rể" vào tay Võ Hạ Trâm, Nhã Phương lập tức "chốt đơn" con trai Hoàng Oanh

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Oanh ngỏ ý kết sui gia với nhà Nhã Phương và Võ Hạ Trâm, sợ mất rể nên bà xã Trường Giang đã nhanh tay "chốt đơn" trước

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Oanh đã đăng tải loạt ảnh mới toanh của cô bên cạnh "hoàng tử lai" Max Cole. MC Hoàng Oanh đã trực tiếp ngỏ ý muốn kết thông gia với Nhã Phương và Võ Hạ Trâm. Cô viết: "Gả con không Nhã Phương, à còn mầm non mới nhà Võ Hạ Trâm nữa". Đứng trước nguy cơ "mất rể" vào tay Võ Hạ Trâm, Nhã Phương sau đó đã lập tức trả lời đề nghị kết thông gia của Hoàng Oanh với thái độ sốt sắng và khẳng định "gả liền tay nha".

nhaphuong2
nhaphuong

Suốt 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những câu chuyện ngôn tình không hề màu mè. Vượt qua mọi sóng gió, cả hai đã về bên nhau và đón công chúa đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng giữ kín hoàn toàn. Mãi tới 8 tháng sau cô mới chính thức công khai việc này.

"Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái", Nhã Phương chia sẻ.

Về phía Trường Giang, anh cũng tâm sự bản thân sau khi có con cũng có những thay đổi lớn trong cuộc sống. 

“Ai cũng vậy, có con rồi suy nghĩ khác, tôi muốn chỉn chu hơn, tôi muốn mọi thứ hoàn toàn khác. Sau này con tôi nhìn thấy, tôi sẽ nói: “Nè con, từ khi có con ba đã thay đổi, thấy ba ghê không?”. Tôi nghĩ những việc đó nên cố gắng làm tốt mọi thứ”.

“Khi có con, tôi nghĩ mọi khó khăn tôi sẽ gánh chịu hết, chỉ cần con hạnh phúc và an toàn. Tôi chỉ sợ không làm được điều tôi đã hứa. Đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy. Cũng rất buồn nếu những gì tôi làm con không thấy được”, Trường Giang chia sẻ thêm.

Trả lời câu hỏi “khi nào sẽ công bố hình ảnh con gái”, Trường Giang cho biết: “Khi nào con tôi đồng ý. Tôi không muốn con tôi bị “showbiz" quá, nó sẽ nói: “Tôi là con Trường Giang - Nhã Phương nè". Với tôi con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng nên cho nó cuộc sống bình thường”.