Stylist Hàn bật mí 6 kiểu tóc cực sang mặt để các nàng F5 diện mạo

( PHUNUTODAY ) - Các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc đã chỉ thêm 6 biến tấu từ chính kiểu tóc bob hiện đại trẻ trung nhất để nàng tóc ngắn làm mới mái tóc mình.

Tóc bob xoăn chữ S (Mods Perm)

Ưu điểm của kiểu uốn xoăn chữ S là sự trẻ trung, thơ ngây giúp gương mặt của các nàng trẻ ra đến vài tuổi. Kiểu tóc này tập trung uốn cong chữ S chứ chiều dài lọn uốn từ lửng ngang tai xuống ngọn tóc. Các lọn tóc tạo nên sự tự nhiên và mềm mại cho khuôn mặt. Các chị em nên chia ngôi giữa, bởi nó rất thích hợp với các nàng tóc mỏng bởi những lọn tóc uốn sẽ giúp phần chân tóc nhìn đầy đặn hơn.

Empty

Tóc bob uốn cụp (Sleek Perm)

Tóc bob uốn cụp là một kiểu tóc vô cùng nữ tính với phần đuôi gần như bằng phẳng mang lại hiệu ứng tinh khôi, thuần khiết nhất cho nhan sắc của các nàng. Các nàng nên chăm ủ tóc hơn để tạo sự bóng khỏe và các lọn tóc suôn thẳng mượt mà như vậy mái tóc nhìn sẽ đẹp hơn. 

Empty

Tóc bob uốn cong vào trong (Egg Perm)

Các lọn tóc layer tầng tầng lớp lớp tạo nên cảm giác mới mẻ và còn giúp khuôn mặt thêm phần nổi bật. Trọng tâm là phần đuôi tóc nhiều lớp và các lọn tóc hướng vào trong, tạo cảm giác tóc ngắn gọn gàng dày dặn và bồng bềnh hơn nhiều. Đây là một kiểu tóc bob phảng phất nét retro của một quý cô Pháp.

7-16054503289731212350938

Tóc bob xoăn sóng nước (Classic Perm)

Kiểu tóc xoăn tương đối 3 chiều gần giống với kiểu chữ S nhưng xoăn nhiều và dày hơn. Tuy nhiên có một thực tế, kiểu này khá kén mặt, nhưng khi hợp sẽ hack ra vài tuổi. Kiểu tóc này có một ưu điểm mà không phải ai cũng nhận ra, bạn không cần phải chải đầu, tóc càng rối lại càng bồng bềnh và bông xù. 

Empty

Tóc bob uốn đuôi chữ C (Bonnie Perm)

Đây cũng là một kiểu tóc xoăn hack tuổi cho các nàng U30. Kiểu tóc cực kỳ phù hợp với mùa Thu/Đông bởi phần đuôi tóc uốn chữ C to và ôm lấy khuôn mặt tạo sự thon gọn.

Empty

Tóc bob ngắn chạm gáy cắt thẳng (Tassel Perm)

Kiểu tóc này hợp với những cô nàng cá tính mạnh mẽ bởi ngay từ chiều dài của tóc đã tạo ấn tượng mạnh cho người đối diện, không tỉa layer chỉ để nguyên độ dài nguyên sơ nhất. Nó giúp phô diễn đường nét gương mặt, tôn phần cổ cao mảnh mai và tạo hiệu ứng vóc dáng thon gọn cao ráo nổi bật hơn, mỗi tội khá kén phong cách và dáng khuôn mặt.