Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chỉ tỏa sáng khi thay đổi mái tóc tém cá tính

( PHUNUTODAY ) - Khi còn để tóc dài, nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi không thực sự ấn tượng như hiện tại.

Như vậy là vương mện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã chính thức thuộc về đại diến đến từ Nam phi – cô gái Zozibini Tunzi, 25 tuổi. Trong số những thí sinh của cuộc thi lần này, ngay từ những vòng đầu tiên đã gây ấn tượng với nhan sắc cá tính, đặc biệt là mái tóc ngắn ấn tượng.

Vậy nhưng ít ai biết rằng điều thú vị là Zozibini Tunzi từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2017 khi còn để tóc dài, nhưng cô đã ra về tay trắng. Trở lại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2019, Tunzi ghi dấu với mái tóc ngắn và đã đoạt được ngôi vị cao nhất, và sau đó tiếp tục đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Empty

Từ năm 2018, Zozibini Tunzi bắt đầu ghi dấu ấn với mái tóc ngắn cá tính.

Empty

Cô tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Nam Phi 2019 với mái tóc ngắn, tôn lên nhan sắc thanh tú, đôi mắt to tròn.

Empty
Empty
Empty

Khi để tóc ngắn, Tunzi được đánh giá cao với nhan sắc ấn tượng, vừa cá tính vừa độc lạ, nụ cười sáng đầy rạng rỡ.

Empty

Vậy nhưng ít ai biết được rằng, Zozibini Tunzi từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2017 khi còn để kiểu tóc dài truyền thống.

Empty

Mái tóc dài tuy không xấu nhưng lại không thể tôn lên hết nhan sắc cá tính, độc đáo của Tunzi, khiến cô khá nhạt nhào giữa cả dàn thí sinh tài sắc khác.

Empty

Trong năm đó, Tunzi đã bại trận trước Hoa hậu Nam Phi 2017 - Demi-Leigh Nel-Peters. Nhưng 2 năm sau cô đã phục thù thành công.

Empty

Tuniz đã từng gắn bó với mái tóc dài trong thời gian khá lâu.

Hoa hậu Nam Phi Zozibini Tunzi đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký là hoa hậu Mexico và Hoa hậu Puerto Rico ở phần thi Top 3 cuối cùng để được xướng tên trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Zozibini Tunzi có bằng cử nhân chuyên ngành Quan hệ Công chúng của đại học Công nghệ Cape Peninsula. Người đẹp hiện làm việc trong ngành truyền thông và học thạc sĩ ngành PR - Quan hệ công chúng. Tân hoa hậu mong muốn chấm dứt tình trạng kỳ thị và bạo lực giới tại quê nhà. Cô thường lên tiếng ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ, thay vì những quan điểm về nhan sắc phụ nữ tồn tại suốt nhiều năm qua.

Với câu hỏi: "Điều gì quan trọng nhất mà các cô gái trẻ nên học hỏi?" trong chung kết, cô nhận tràng vỗ tay lớn từ khán giả khi trả lời: "Chúng ta là những người mạnh mẽ nhất thế giới. Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là dạy cho những đứa trẻ rằng chúng cần tìm kiếm được chỗ đứng của mình trong xã hội".

Trong suốt quá trình dự thi, Zozibini Tunzi thuộc nhóm thí sinh nổi trội về ngoại hình với mái tóc tém cá tính, kiến thức rộng và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Trước đó, Missosology dự đoán người đẹp da màu chắc suất vào top 10.