Thân Thúy Hà thừa nhận rất cần đàn ông sau nhiều năm làm mẹ đơn thân nuôi 2 con

( PHUNUTODAY ) - "Đừng nói rằng không cần đàn ông. Có thể bây giờ tôi không cần chồng nhưng một vài năm nữa lại cần thì sao", Thân Thúy Hà nói.

Thân Thúy Hà là một người mẫu nổi tiếng cách đây hơn 10 năm. Hiện tại, cô chuyển sang đóng phim. Thân Thúy Hà cũng khiến dư luận chú ý khi làm mẹ đơn thân của hai con nhỏ. Tại một chương trình tham gia cùng siêu mẫu Xuân Lan vừa qua, Thân Thúy Hà đã chia sẻ: "Tôi chơi thân với Xuân Lan nhưng có một thời gian, suốt 5 năm trời tôi không nhìn mặt Xuân Lan. Khi đó tôi kết hôn và có con, nhưng được một khoảng thời gian ngắn thì ly hôn. Chuyện ly hôn, tôi tự thông báo với một bạn phóng viên. Sở dĩ như vậy vì tôi là nghệ sĩ ít được lên báo chí, vì không còn gì để khai thác nữa nên người ta chán.

Hôm đó, tôi vừa ly hôn xong thì nhận lời đi xem show của ca sĩ Ý Lan với một người anh. Tôi đang ngồi thì thấy một bạn phóng viên hướng ống kính chụp mình. Tôi sợ bị chụp lên hình rồi lên báo người ta lại tưởng mình ngoại tình thì chết. Nghĩ vậy nên tôi tự tới khai luôn là đã ly dị chồng. Tôi cũng chỉ công bố một lần duy nhất, không nói lại nữa. Đến giờ tôi cũng không thể tiết lộ đã lấy chồng nữa hay chưa. Lỡ giữ bí mật rồi thì tôi làm người bí ẩn luôn cũng được".

Xuân Lan nghe vậy liền lên tiếng tố Thân Thúy Hà: "Lúc trước, Thân Thúy Hà rất kỳ thị tôi vì con gái tôi một ngày hỏi đến 3000 câu hỏi. Nó bảo: "Sao con mày nói nhiều thế Xuân Lan, tao đau đầu quá". Cứ hễ gặp con tôi là nó nạt nộ, mắng, tới mức con tôi phải gọi nó là mẹ mìn. Bây giờ nghiệp quật nó, con nó bây giờ cũng hỏi nhiều chẳng kém gì con tôi hết. Tôi đang thắc mắc không biết Thân Thúy Hà làm single mom như thế nào".

xuan-lan-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-choi-ngai-ngu-voi-chong-ban-than-den-chui-gam-giuong-nguoi-khac-095737

Thân Thúy Hà đáp lời và chia sẻ thêm: "Tôi làm mẹ đơn thân phải dựa vào khắp nơi. Thực ra, tôi không bao giờ tủi thân khi làm mẹ đơn thân vì xung quanh tôi có rất nhiều bạn bè, người nhà. Suy nghĩ của tôi thoáng lắm nên tôi chẳng ngại, ai dựa được là tôi dựa hết luôn.

Tôi nghĩ rằng, tôi may mắn hơn những người mẹ đơn thân khác, là vì tôi có một gia đình, có những người bạn chia sẻ cùng tôi, nhưng cũng tôn trọng quyền riêng tư của tôi. Cái gì tôi chia sẻ, họ sẽ lắng nghe, còn không thì họ cũng không hỏi đến. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ cho tôi thêm sức mạnh để đối phó với cơm áo gạo tiền, con cái.

Đúng là có con nhỏ rất stress. Quanh năm tôi phải đi quay, tối về rất mệt mà còn phải chăm con nữa. Nhưng đây là con đường tôi đã chọn từ đầu và tôi hạnh phúc với nó. Không có hạnh phúc nào lại không có thử thách hết, khóc là chuyện bình thường. Con tôi có quậy cũng chẳng sao, tôi sẽ quậy cùng nó luôn.

Người ta hay nói phụ nữ chủ động không cần đàn ông, nhưng tôi rất cần đàn ông.

Thân Thúy Hà.

Thân Thúy Hà.

Hôm trước tôi đi quay phim tại một nơi hẻo lánh ở quận 9. 11 giờ đêm tôi mới đi về thì xe xịt lốp. Cả đoàn không còn một ai, xung quanh là đồng không mông quạnh. Tôi không biết phải làm sao. May quá, tôi vô tình gặp được một chú hàng xóm đi đâu về. Thấy tôi đứng đó ông chú ấy mới tới đập cửa nhà một anh sửa xe máy. Anh đó xách đồ nghề ra, nhưng không biết thay lốp xe hơi. Thế là các ông ấy tự mở Google lên để tìm rồi cuối cùng cũng sửa được. Nếu lúc đó không có những người đàn ông đó, tôi không biết phải làm sao nữa. Ông chú còn bảo tôi: 'May cho cô là giờ này hôm nay tôi còn ở ngoài đường, chứ bình thường có gọi cửa tôi cũng không mở vì ở đây vắng vẻ nguy hiểm lắm'.

Bởi vậy nên đừng nói rằng không cần đàn ông. Có thể bây giờ tôi không cần chồng nhưng một vài năm nữa lại cần thì sao".

3 mẹ con Thân Thúy Hà.

3 mẹ con Thân Thúy Hà.