Thầy giáo dâm ô với nhiều nam sinh lĩnh án 7 năm tù, phụ huynh không đồng tình và muốn kháng cáo

( PHUNUTODAY ) - Vụ án thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh tại Tây Ninh, hội đồng tòa án đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù, tuy nhiên phía gia đình bị hại không đồng ý với khung hình phạt trên.

Sáng 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã mở phiên xét xử kín với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, quê Đồng Tháp) về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 6/2019, Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì thấy em L.G.L (SN 2005, học sinh trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Lên lớp học, lấy lý do em L. nói chuyện riêng trong giờ học, Nhựt đã phạt em L. dọn vệ sinh phòng thí nghiệm.

Khi L. đang dọn dẹp, Nhựt tiếp cận rồi thực hiện hành vi quan hệ tình với nam sinh. Lúc này, có người ngoài đi vào nên Nhựt cho nam sinh quay về lớp học.

Bị cáo Nguyễn HoànG Nhưt tại tòa án (Ảnh: VOV)

Bị cáo Nguyễn HoànG Nhưt tại tòa án (Ảnh: VOV)

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L. nên kêu em này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L. tới nhà thì Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em L. đồng ý.

Không dùng lại ở đó, Nhựt còn thực hiện hành vi đồi bại này với 3 nam sinh khác của trường THCS Phước Minh cùng với lý do tương tự.

Trong số các nạn nhân trên, một nam sinh có kết quả dương tính với HIV cùng với Nhựt.

Sau khi sự việc bị phát giác, Nhựt bị cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu bắt giam, khởi tố bị can.

Quá trình điều tra Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi. Trong bản khai ban đầu, Nhựt thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi về hành vi của mình gây ra.

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX đã tuyên phạt Nhựt 4 năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, 3 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tổng hợp hình phạt chung mà bị cáo phải chấp hành là 7năm tù.

Bên cạnh đó, Nhựt phải bồi thường thiệt hại vể sức khỏe, tổn thất tinh thần, danh dự nhân phẩm cho mỗi bị hại là 10 triệu đồng. Một bị hại không nhận bồi thường do gia đình không yêu cầu.

Đại diện gia đình bị hại cho biết, mức án này thật không phù hợp với các hành vi Nguyễn Hoàng Nhựt gây ra, đồng thời sẽ kháng cáo lên toà phúc thẩm.