Xét xử vụ án thầy giáo dâm ô nhiều học sinh: Một nam sinh có xét nghiệm dương tính HIV

( PHUNUTODAY ) - Trải qua nhiều lần hoãn xử với nhiều lí do, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) sẽ tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS.

Tin trên Vietnamnet, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã gửi giấy triệu tập đến những người liên quan để tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Theo đó, sáng nay 2/3 phiên tòa xét xử sẽ diễn ra sau 3 lần hoãn vì nhiều lí do khác nhau.Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, giáo viên trường THCS Phước Minh). Anh Nhựt bị truy tó với các tội danh "Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người tử đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đói với người dưới 16 tuổi".

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (Ảnh: Tiền Phong)

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (Ảnh: Tiền Phong)

Theo cáo trạng, ông Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy môn Sinh học của trường THCS Phước Minh. Khoảng tháng 6/2019, ông Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì thấy em L.G.L (SN 2005, học sinh lớp 9/2 trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Nhựt lấy lí do em L. hay nói chuyện riêng nên phạt đi dọn vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường, nhàm tiếp cận em nay. Khi L. đang dọn vệ sinh thì Nhựt tới nói bị đau tay, không kéo khóa quần lên đợc nên nhờ L. chỉnh sửa hộ.Lúc đó, Nhựt yêu cầu em L. dùng miệng thực hiện hành vi kích dục. Trong khi đang thực hiện hành vi trên thì có người tới nên Nhựt dừng lại.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L nên kêu em này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L tới nhà thì Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em L đồng ý.

Cơ quan điều tra xác định, Nhựt còn thực hiện hành vi quan hệ tình dục (bằng miệng) và hành vi dâm ô 3 nam sinh khác.Đáng chú ý, trong số các nạn nhân trên, một nam sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với HIV cùng với Nhựt.

Sau khi sự việc bị phát giác, Nhựt đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu bắt giam, khởi tố bị can.