Vừa đi làm về Cường Đô La đã muốn hôn con gái nào ngờ gặp phải phản ứng "phũ" của cô bé

09:42, Thứ ba 12/01/2021

( PHUNUTODAY ) - Cường Đô La vừa đi làm về đã sà ngay vào con gái, nào ngờ cô bé lại phản ứng phũ phàng thế này.

Mới đây, Đàm Thu Trang lại tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc của cha con Cường Đô La. Trong ảnh, Cường Đô La vừa đi làm về, vẫn đang mặc nguyên đồ công sở áo sơ mi, quần tây. Tuy nhiên anh đã ngay lập tức đến chỗ con gái. 

Mặc cho ba hí hửng “Cho ba hôn em 1 miếng nha” thì nhóc tỳ Suchin lại phản ứng không mấy “mặn mà”. Thậm chí, Đàm Thu Trang còn miêu tả gương mặt của con gái khi được Cường Đô La hôn má là “gương mặt cam chịu”.

Empty
Empty

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc cầm bình sữa cho con gái ăn. Không chỉ cho con gái ăn, Cường Đô La còn liên tục thơm lên cánh tay mũm mĩm của bé Suchin. Khoảnh khắc tình ảm đầy ngọt ngào của hai bố con khiến cư dân mạng thích thú. 

Nhiều người dành lời khen cho sự chuyên nghiệp của Cường Đô La trong việc chăm con. Phải chăng do thường xuyên thay vợ chăm con nên đại gia phố núi dường như ngày càng thuần thục. 

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Suchin chào đời đến nay, Cường Đô La mau chóng nhập hội ông bố bỉm sữa “nghiện” con. Trước đó, khoảnh khắc Cường Đô La đang vui đùa với con gái tại nhà riêng khiến khán giả vô cùng thích thú. Đến cả Đàm Thu Trang cũng phải bày tỏ sự hạnh phúc: “Niềm vui thật đơn giản mà”. Bên cạnh khoảnh khắc bình yên này, rất nhiều hình ảnh chứng minh Cường Đô La chăm con rất khéo cũng được cặp đôi chia sẻ thường xuyên lên trang cá nhân. Dường như Cường Đô La đã từ bỏ niềm đam mê xe để... tập làm bố bỉm sữa.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. 

Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh