Thêm một nàng Hậu gia nhập hội "cuồng" bé Bo nhà Hòa Minzy khiến fans ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Trước Phương Nhi, Thuỳ Tiên cũng thừa nhận là fan cuồng của bé Bo. Nàng hậu từng hài hước nhận làm con dâu Hòa Minzy.

Mới đây, Á hậu Phương Nhi đã đăng tải khoảnh khắc có sự xuất hiện của bé Bo - con trai Hòa Minzy. Người đẹp viết kèm dòng chú thích gây chú ý dành nhiều lời khen có cánh cho bé Bo con trai Hòa Minzy, còn công khai đòi chờ đợi chàng trai này khiến dân tình thích thú.

Chia sẻ lại đoạn story này, Hòa Minzy tiết lộ nàng Hậu xinh đẹp chính là người bạn đồng hành cùng hai mẹ con cô trong đêm Giáng sinh. Phương Nhi hài hước cho biết sẽ chờ đợi bé Bo, Hòa Minzy liền đáp: "Cháu nó gọi cô Nhi rồi thì thôi em nhỉ haha”.

homi

Trước Phương Nhi, Thuỳ Tiên cũng thừa nhận là fan cuồng của bé Bo. Nàng hậu từng hài hước bày tỏ: “Lần đầu tiên em gặp chị mà em chỉ muốn nói một điều là, thật sự luôn là từ tận đáy lòng của em, em hâm mộ, em hâm mộ con trai chị kinh khủng khiếp luôn á. Nếu có cơ hội nào chị cho phép con trai chị lái máy bay thì chị hãy nghĩ tới em đầu tiên. Em nói thiệt, em đợi được luôn á. Em mê".

Dù còn nhỏ nhưng bé Bo lại là một cậu bé vô cùng hiểu chuyện và lễ phép, biết quan tâm và yêu thương mẹ nên được nhiều người yêu mến. Cậu bé cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm với mẹ nói thương mẹ. 

Trước đó, Hòa Minzy có bài đăng gây chú ý liên quan đến quý tử Bo. Cô cho biết bé Bo đôi khi hay cáu gắt do "tâm lý và rối loạn tuổi lên 3". Cô tiết lộ cậu bé thậm chí giận, không muốn theo mẹ khi cô công tác xa nhà nhiều ngày. Tâm sự những khó khăn 2 mẹ con đang trải qua, Hòa Minzy cũng động viên quý tử luôn cùng cố gắng.

hoam

"Đi đón Bo yêu của mẹ. Giờ con đã 3 tuổi, tâm lý và rối loạn tuổi lên 3 cũng khiến con hay cáu gắt hơn. Mẹ thì đi làm nhiều tới nỗi khi trở về nhà sau vài ngày công tác con giận mà không muốn theo mẹ luôn.

Giờ mẹ đi làm về cũng là lúc con đang ngủ say, mẹ bế em về phòng, em hé mở mắt thấy rồi mếu máo như trách mẹ sao đi lâu thế.

Những lúc mẹ bảo đưa mẹ ra sân bay là dỗi, rồi mẹ vừa nói tạm biệt thì lại òa lên khóc 'con nhớ mẹ'. Mẹ xin lỗi con trai, mẹ đang rất cố gắng để có thể song song vừa được bên con nhiều nhất và vừa hoàn thành tốt công việc mà mẹ đang may mắn có.

Tất cả mọi thứ mẹ đang làm là vì con và ông bà ngoại, cũng như là chính bản thân mẹ, sự nghiệp của mẹ. Cùng mẹ cố gắng thêm một chút nữa nhé, em bé của mẹ thực sự rất ngoan và tuyệt vời rồi. Mẹ yêu con, Thiên Ân", chia sẻ của Hòa Minzy.

Chia sẻ của Hòa Minzy lập tức thu hút sự quan tâm. Đa phần dân mạng đồng cảm, động viên mẹ con nữ ca sĩ cố gắng.