Thực hư bức ảnh Thủy Tiên và Công Vinh có mặt ở đồn công an sau ồn ào sao kê

09:13, Thứ ba 28/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Khán giả tiếp tục hoang mang với bức ảnh được cho là vợ chồng nữ ca sĩ xuất hiện tại nơi này.

Mới đây, MXH bất ngờ xuất hiện một hình ảnh được cho là Công Vinh - Thủy Tiên đang làm việc tại đồn công an sau ồn ào sao kê từ thiện.

191601_tiin_img_9195-20afe085

Tuy nhiên, sự thật là bức ảnh này đã được lan truyền từ tháng 11/2020 và hiện tại đang bị "đào" lại. Điều đáng nói, một số nguồn tin lên tiếng khẳng định Thủy Tiên – Công Vinh đang ở nhà chứ không hề có mặt tại đồn công an như lời mọi người bàn tán.

Phía Thủy Tiên cũng đã lên tiếng rằng: "Hình ảnh được lan truyền có thể do dân mạng bịa ra", nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng hai nhân vật trong ảnh là vợ chồng nữ ca sĩ.

Trước đó vào ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã thực hiện việc sao kê đúng như hứa hẹn. Theo tất cả những giấy tờ được vợ chồng nữ ca sĩ công khai, tổng con số cô nhận được từ việc kêu gọi quyên góp đúng là hơn 177 tỷ đồng. 

Luật sư của Thủy Tiên cho biết: “Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của Thủy Tiên - Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng. Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan”.

thuytien1

Về việc liệu các cơ quan chức năng có vào cuộc điều tra, luật sư Tuấn thông tin: “Mọi công đoạn từ chuẩn bị hồ sơ đến nộp hồ sơ đều được thực hiện đúng quy định pháp luật. Phía cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành xử lý hồ sơ của chúng tôi cũng dựa trên quy định của pháp luật, trong đó bao gồm việc phân công cán bộ điều tra. Chúng tôi luôn theo dõi sát sao tiến trình cơ quan công an xử lý cũng như sẽ chủ động phối hợp, hỗ trợ, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho cơ quan công an, cơ quan chức năng khác có liên quan nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh