Thúy Ngân thả thính "muốn dựa vào vai anh", dân tình gọi tên Karik

( PHUNUTODAY ) - Chưa biết Thuý Ngân đang muốn dựa vai anh nào nhưng ngay lúc này netizen chỉ nhắc nhiều nhất đến 1 nhân vật, đó chính là Karik.

Sau vụ "ảnh cưới" ngọt lịm, gần đây, netizen đã soi ra loạt "hint" đồ đôi cực xịn giữa Karik - Thuý Ngân. Hiện Thuý Ngân và Karik đều chưa lên tiếng làm rõ thực hư chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, tối ngày 9/12, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có động thái đáng ngờ. 

Cô đăng ảnh concept chuẩn nàng thơ. Xinh đẹp đã là quen thuộc nhưng còn "thả thính" ai kia ngọt lịm: "Trời sinh yếu đuối mỏng manh. Nên cần được dựa vai anh mỗi ngày".

thuyngan1

Là một trong những mỹ nhân duyên dáng của làng showbiz Việt, cái tên Thúy Ngân bỗng chốc nổi lên trong bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ. Thời gian qua, cô đã tham gia thêm phim Cây táo nở hoa và nhận nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng. Về đời tư, cô vướng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh. Dù lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều lần cư dân mạng soi được "hint" tình cảm của cả hai.

Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó. Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

thuyngan3

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".