Thủy Tiên bị 'đào lại' phát ngôn: 'Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận'

14:15, Thứ bảy 09/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Cách đây ít ngày, phía Thủy Tiên cũng đã lên tiếng cảm ơn các tỉnh thành miền Trung vì đã nhanh chóng, kịp thời xác minh thông tin tiền cứu trợ. 

Thời gian vừa qua, câu chuyện xoay quanh vấn đề từ thiện của Thủy Tiên vẫn là tâm điểm chú ý. Dù Thủy Tiên và Công Vinh đều lên tiếng đính chính, song các câu chuyện bên lề vẫn được chia sẻ và đào lại. 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ nhắc lại chia sẻ của Thủy Tiên sau khi đi từ thiện về. Còn nhớ lúc đó cô từng có những trải lòng trên mạng xã hội. Theo tiết lộ cô nàng không sợ những nguy hiểm trong quá trình làm thiện nguyện vì "đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm".

"Chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được. Người ta sống trên đời chết đi không mang theo được gì cả, tiền bạc, danh vọng, địa vị,  gia đình… Chết đi chỉ mang theo được cái gì người ta tạo ra bằng suy nghĩ hay hành động. 

thuy-tien-1

Nên yêu thương được ai thì yêu thương, giúp được ai thì giúp. Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận, vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đáng để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ", Thủy Tiên từng chia sẻ.

Hiện phát ngôn này của Thủy Tiên vẫn đang được dân mạng chia sẻ lại và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Gần đây, xuất hiện nhiều đơn từ tố giác ca sĩ Thuỷ Tiên liên quan đến vụ kêu gọi tiền từ thiện và tin đồn vợ chồng cô đã bị mời lên Công an làm việc. Trưa ngày 8/10, công ty luật đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có phản hồi chính thức về những sự việc đang gây xôn xao cõi mạng.

Trao đổi với Trí thức trẻ, phía luật sư của Thuỷ Tiên cho biết việc nhận tố cáo và tiến hành các hoạt động điều tra là nhiệm vụ và trách nhiệm của các cơ quan chức năng, khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra và cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng quy định, yêu cầu. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Từ khóa: sao việt Thủy tiên