Trào lưu "lười'' nhuộm chân tóc khiến chị em nườm nượp đua theo, nàng nào cũng cá tính hết sảy

( PHUNUTODAY ) - Rõ ràng, nhìn vào mái tóc tẩy đã được tạo kiểu chỉn chu của họ sẽ thấy vẻ đẹp rất cá tính, mới lạ và thời thượng.

Trào lưu Grown out roots - "Lười" nhuộm chân tóc đang khiến các người đẹp đình đám mê mẩn. Với những ai yêu thích tóc tẩy, việc tóc mọc chân đen chắc có lẽ là vấn đề đau đầu nhất khi ''chơi'' kiểu tóc này.

Sau đó khi phần chân tóc màu đen mới mọc ra bị cho là khiến mái tóc loang lổ, tóc tẩy - tóc đen trộn lẫn với nhau làm cho diện mạo trở nên luộm thuộm, thiếu chỉn chu. Nhưng thực tế, hội chị em vẫn sẽ có cách biến mái tóc ''lười biếng'' trở nên cá tính và thời thượng không ngờ.

So Hàn thì lăng xê ngoài đời thực còn sao US-UK thì tự tin mang tóc mọc chân đen lên hẳn các thảm đỏ danh giá. Lisa, Minnie hay Kim Kardashian, Gigi Hadid, Kristen Stewart rồi cả Dua Lipa... đều đã và đang chinh phục trào lưu Grown out roots rất thành công.

Empty

Vì vậy nên chị em đang mọc chân đen thì cũng đừng quá lo lắng, cũng không cần sốt ruột tẩy chân tóc ngay và luôn. Tóc mới mọc ra thì chúng mình sẽ có cách xử lý với tóc mới. Và đây là 2 kiểu Grown out roots phổ biến nhất trong hội sao quốc tế tính tới thời điểm hiện tại, các nàng hãy tham khảo cho mình để có diện mạo mới lạ nhé. 

Tóc ombre

Empty

Margot Robbie ''lười'' tẩy chân tóc dù tóc đen đã mọc tới quá nửa, và thế là cô nàng đã có được mái tóc ombre trên tối - dưới sáng rất lạ mắt. Phần đuôi tóc của Margot nghiêng màu vàng sáng, chân tóc thì ngả nâu kết hợp với nhau khá hài hòa, tạo kiểu xoăn nhẹ là đã tạo nên diện mạo xinh đẹp.

Chân tóc đen + tóc bạch kim

Empty

Việc Selena Gomez chuyển từ tóc đen sang màu vàng bạch kim đã khiến vẻ ngoài của cô trông hoàn toàn khác biệt. Selena đã giữ màu tóc nguyên bản, mặc kệ phần chân đen mọc ra. Sự tương phản giữa tóc đen và tóc tẩy đem đến cho nữ ca sĩ vẻ ngoài mới lạ và độc đáo

Empty

Kim Kardashian cũng không ngoại lệ. Cô Kim liên tục xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ lẫn ảnh chụp đời thường với mái tóc tẩy mọc chân đen. Lên đồ chỉn chu, vẻ ngoài của Kim vẫn rất cá tính và quyến rũ bên mái tóc bạch kim. Có thể nói cô nàng khá hợp với kiểu làm tóc như thế này.

Empty

Không phải nằm ở việc tóc mọc chân đen hay không mà cốt lõi nằm ở cách bạn makeup, làm tóc và ăn vận như thế nào. "Lười" tẩy chân tóc cũng không sao cả, đó rất có thể là 1 cách giúp bạn trở nên khác biệt, sáng tạo và cá tính hơn, dù là tóc tẩy sáng màu hay tóc vàng nâng tông. Bạn chỉ cần phá cách một chút thôi đã bắt trend cực chuẩn.