Trẻ sinh vào 4 khung giờ này, trai thì tài giỏi, gái thì khôn ngoan, mang tiền về cho cha mẹ

( PHUNUTODAY ) - Trẻ sinh vào những khung giờ này được dự báo sẽ gặp được may mắn, mang tiền tài về cho cha mẹ.

Trẻ sinh giờ từ (1:00 - 3:00)

Những đứa trẻ từ 1-3 giờ sáng thì từ nhỏ đã thông minh, lanh lợi, biết quan tâm đến cha mẹ. Thời nhỏ, bé đã hiểu biết về hoàn cảnh gia đình của mình nên không nỡ làm khổ cha mẹ. Vì bản thân đã phải chịu đựng rất nhiều khi còn nhỏ nên tôi có tinh thần trách nhiệm cao và thường có thể giải quyết các vấn đề cho cha mẹ.

Có đứa con như vậy trong gia đình, tài lộc của cha mẹ tiếp tục thăng tiến, vận may lại đến. Ngoài ra, trẻ sinh vào giờ Tị có số hưởng phúc. Sau khi vào xã hội phải có thành tựu to lớn, gia đình có nối dõi tông đường hưng thịnh.

boi-1

Trẻ sinh giờ từ (07:00 - 8:59)

Bé sinh vào giờ này được sao may mắn chiếu mệnh, vận khí sẽ đi cùng mình trong suốt cuộc đời nên mọi việc suôn sẻ, hạnh phúc vô cùng. Không chỉ thành công trong học tập những năm đầu đời mà sự nghiệp và tài sản cũng thăng hoa khi lớn lên.

Vì có sao Quý nhân hội chiếu nên ngay cả cha mẹ cũng được giàu sang phú quý, mong được thăng quan tiến chức, phú quý. Tài sản của họ sẽ thịnh vượng và họ sẽ có thể hỗ trợ tổ tiên của họ trong tương lai!

Trẻ sinh giờ từ: (13:00 đến 15:00)

Trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ buổi chiều là thời điểm cơn nóng giận lắng xuống, vàng khí bừng bừng. Vì vậy, những người sinh vào giờ này không những được che chở trong cuộc đời mà còn tránh khỏi những điều ác hay tai ương. Họ sinh ra đã gặp nhiều may mắn và rất được yêu thích.

Khi trưởng thành, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, tài vận của họ mới bộc lộ hết tài năng. Sau năm 35 tuổi, công việc của họ sẽ hanh thông, được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc trong tương lai sẽ tăng cao.

boi-3

Trẻ sinh giờ từ: (21:00 - 23:00)

Những đứa trẻ sinh ra ở giờ này sẽ tràn đầy sức sống và hoạt bát. Bản chất họ luôn lạc quan và hoạt bát, nhiệt tình trong bất cứ việc gì, có mối quan hệ tốt với người khác phái và luôn gặp may mắn.

Với sự trợ giúp của vận may, sự nghiệp của họ rất suôn sẻ và họ có thể sống một cuộc sống thanh cao mà không cần dựa dẫm vào người khác.

Những người sinh vào giờ này cũng có một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Không chỉ sự nghiệp được tiến hành thuận lợi mà hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc, cuộc sống an nhàn phú quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm