Triệu Lộ Tư đụng hàng đàn chị Trương Quân Ninh cho đến Rosé, lần nào cũng đều lép vế

( PHUNUTODAY ) - Cũng chăm đầu tư hàng hiệu đắt đỏ nhưng lối ăn vận, thần thái của cô thiếu nét sang chảnh, thậm chí còn không ít lần diện hàng hiệu như hàng chợ.

Nổi lên từ nhiều bộ webdrama ăn khách, Triệu Lộ Tư được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào, xinh xẻo nhưng về khoản thời trang thì hơi kém. Dù ăn diện đồ hiệu nhưng ởcô thiếu nét sang chảnh, thậm chí còn không ít lần diện hàng hiệu như hàng chợ.

Empty

Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa tham dự sự kiện truyền thông. Tại sự kiện lần này, Triệu Lộ Tư diện bộ cánh thiên về nét cá tính, hiện đại với áo khoác họa tiết, chân váy da.

Empty

Dù ảnh không chỉnh sửa nhưng vẫn đẹp xuất sắc, mái tóc bồng bềnh đáng khen ngợi. Tuy nhiên lối lên đồ của Triệu Lộ Tư lại gây thất vọng, vốn có vóc dáng thấp bé, đôi boots cao cổ lại càng dìm dáng.

Empty

Trước đó, Trương Quân Ninh cũng từng diện bộ cánh này. Khi đó, mỹ nhân Như Ý Truyện cũng áp dụng lối lên đồ tương tự với áo khoác, quần short.

Empty

Trương Quân Ninh còn cố tình xắn phần tay áo để thêm phần cá tính, phóng khoáng. 

Empty

Dù Triệu Lộ Tư rất xinh nhưng xét về khí chất thì cô vẫn lép vế toàn tập so với Trương Quân Ninh bởi Triệu Lộ Tư mới chỉ dừng ở mức xinh xắn, dễ thương. Thậm chí nếu không nói hẳn khối người sẽ nghĩ Triệu Lộ Tư chỉ diện hàng chợ.

Empty

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng từng lép vế toàn tập so với Rosé khi đụng độ. Rosé diện với chân váy đồng bộ, tóc vàng và khí chất thời thượng thì Triệu Lộ Tư lại diện cardigan cùng chân váy xếp ly. Lối mix đồ của Triệu Lộ Tư còn khá lôm côm, rối mắt, chưa thực sự tôn dáng.

Trong quá khứ, Triệu Lộ Tư cũng từng có nhiều pha diện hàng hiệu như hàng chợ bình dân. Dù diện toàn những thiết kế sang chảnh nhưng vẫn mang cảm giác chưa có thần thái. Từ lối mix đồ cho đến thần thái của cô mới chỉ dừng ở ngưỡng xinh xắn, đáng yêu chứ không hề sang chảnh, kiêu sa. Chính vì vậy, nếu không có những màn bóc giá của fan thì hẳn khối người sẽ không nhận ra cô đang diện hàng hiệu đắt đỏ. Lối mix đồ có phần lôm côm, dìm dáng nên dù đầu tư diện hàng hiệu nhưng Triệu Lộ Tư vẫn chưa được xếp vào hàng mỹ nhân sang chảnh, thời thượng.