Trong nhà xuất hiện 4 điều này: Xin chúc mừng bạn đã ăn ở rất tốt, đất vượng sinh khí, hợp phong thủy

( PHUNUTODAY ) - Bạn hãy quan sát xem trong nhà mình có những biểu hiện nào sau đây không, nếu có thì xin chúc mừng, bạn đang sống ở một nơi hợp phong thuỷ, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

Khí mạch của mảnh đất rất quan trọng và liên quan mật thiết tới họa, phúc của người ở trên đó. Mọi người đều muốn ngôi nhà của mình là một nơi tốt lành để sinh sống, nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Thực ra rất đơn giản, bạn hãy quan sát xem trong nhà mình có những biểu hiện nào sau đây không, nếu có thì xin chúc mừng, bạn đang sống ở một nơi hợp phong thuỷ, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

1. Đời sống thực vật mạnh mẽ

e3a38091fa82ddda16538255be3ecf15

Mùa xuân cành đầy hoa, mùa hạ xanh tươi khắp nơi, mùa thu nở hoa quả vàng, mùa đông tuyết phủ. Sự vận hành của tự nhiên là có quy luật, bốn mùa xuân hạ thu đông trong năm cứ tuần hoàn, hiện tượng này là vĩnh cửu. Nhưng nếu cây trồng trong nhà có những hiện tượng khác thường thì có nghĩa là nhà bạn có điều bất thường.

Ví dụ, cây cối trong nhà luôn nảy mầm và ra hoa sớm hơn, hoặc rụng lá muộn hơn so với những cây cùng loài, điều đó có nghĩa là linh khí môi trường trong nhà rất tốt, tràn đầy sức sống nên cây cối mới phát triển tốt như vậy. Những người sống trong ngôi nhà này tự nhiên có nhiều niềm vui và ít lo lắng hơn.

2. Nhà có nhiều ánh sáng

1-1657421079906-1657648615101-1657648615562454662066

Một ngôi nhà nếu thiết kế thoáng mát có nhiều ánh sáng chiếu vào nhà thì đó là một ngôi nhà tốt cho phong thủy. Ánh sáng sẽ giúp tăng cường dương khí khiến cho những người sống trong nhà ít ốm đau bệnh tật.

Đồng thời, khích thích nguồn năng lượng tốt chảy vào nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ dễ dàng thăng qua tiếc chức hơn. Những thành viên trong ngôi nhà này lúc nào cũng gắn bó yêu thương trân trọng lẫn nhau.

3. Trẻ em thích ở lại nhà và chơi

khu-vui-choi-tre-em-1-scaled

Thế giới của trẻ con là đơn giản nhất, trong mắt chúng không có xung đột lợi ích, chỉ là chúng có thích hay không, vì vậy trẻ thường làm mọi việc theo trái tim của mình.

Ngoài ra, trẻ em nhạy cảm hơn với môi trường xung quanh và có xu hướng thích những nơi khiến chúng cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ lại, khi còn nhỏ, chắc chắn bạn sẽ ngại đặt chân đến những nơi lạnh lẽo và tồi tệ và chỉ chọn chơi ở những nơi yêu thích, thoải mái.

Do đó, nếu gần nhà bạn luôn có những đứa trẻ thích đến và chơi, điều đó có nghĩa là môi trường trong nhà bạn rất tốt, và chúng thích chơi ở đây. Sau đó, nếu bạn sống trong một ngôi nhà có linh khí tốt như vậy trong một thời gian dài, gia đình sẽ hòa thuận hơn và sẽ thịnh vượng.

4. Động vật thường đến nhà

cho-chay-vao-nha-1

Con người có năm giác quan là thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác, chúng ta sử dụng các giác quan này để quan sát thế giới muôn màu muôn vẻ. Nhưng trên thực tế, so với loài vật, thế giới cảm giác của con người kém phong phú hơn nhiều.

Nhiều loài động vật có các giác quan sinh học độc đáo, khả năng cảm nhận tự nhiên mạnh hơn con người rất nhiều nên khi tìm nhà, chúng thường tìm nơi có linh khí môi trường tốt nhất. Nếu bạn luôn có động vật đến nhà và động vật không thù địch với con người, điều đó có nghĩa là bạn sống ở một nơi tốt và thậm chí cả động vật cũng thích điều đó. Sống trong ngôi nhà kiểu này, mọi người thường rất thoải mái và thư thái, gia đình càng dễ làm ăn phát đạt.

Đặc biệt, nếu trong nhà bạn có tổ dơi, hoặc tổ ong sinh sống thì chứng tỏ ngôi nhà của bạn có nguồn sinh khí tốt, khi bạn càng sống lâu bạn càng dễ phát tài, thăng quan tiến chức cuộc sống lên như diều gặp gió.