Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương nói lên điều ước của bản thân trong ngày sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang chứng tỏ đẳng cấp ông chồng quốc dân khi chiều chuộng vợ hết nấc ngày sinh nhật.

Tối 16/5, Nhã Phương đã có buổi tiệc sinh nhật sớm bên Trường Giang và hội bạn thân.  Mới đây, một đoạn clip trên mạng xã hội TikTok đã ghi lại khoảnh khắc cực dễ thương và tình tứ của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang.

Cụ thể, nhóm bạn yêu cầu nữ diễn viên Cây táo nở hoa ước điều ước cho tuổi mới, cô đã tiến đến ông xã để hỏi ý kiến. Mười Khó bèn bảo vợ: "Ok mà, em mơ ước có nhiều thứ rồi". Người đẹp đáp rằng: "Để em suy nghĩ coi em sẽ ước gì?". Nghe đến đây, danh hài xứ Quảng tái mặt và bảo: "I'm not Iron Man. I'm not Spider Man. Please, please. Thanks em". Ai nấy bật cười vì màn chặn đầu bà xã của Trường Giang. 

phan-ung-sieu-hai-cua-truong-giang-khi-nha-phuong-uoc-dieu-uoc-ngay-sinh-nhat-doi-ban-tay-hu-gay-chu-y-5-ngoisaovn-w1284-h1746

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".