Tử vi thứ Năm ngày 23/11/2021 của 12 con giáp: Thìn có 1 ngày may mắn, Thân vượng tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 23/11/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Tài chiếu mệnh đảm bảo cho người tuổi Tý có một nguồn tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động.

Có thể thấy, nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn cũng chẳng bao giờ túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Ngoài ra, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó.

Thổ khắc Thủy cho thấy những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn và học cách bao dung cho những khuyết điểm đối phương.

Tuổi Sửu

Hôm nay Kiếp Tài gây họa, người tuổi Sửu phải đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ nghe ai nói ngả nói nghiêng.

Nếu người làm ở vị thế cao phải nhận chỉ trích của cấp dưới thì đây chính là lúc bạn cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình. Hãy thay đổi để trở thành một người lãnh đạo xứng đáng trong mắt người khác.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày Mộc khắc Thổ khuyên người tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào sự nghiệp hoặc hội hè đàn đúm mà lạnh nhạt với những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó được lòng người khác. Bạn nên dành thái độ tôn trọng và lắng nghe, nhất là khi đối phương muốn tốt cho mình.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tuổi Mão

Công việc của Mão sẽ có một vài thay đổi, có thể là về nhân sự hoặc môi trường làm việc. Do chưa kịp thích nghi nên bạn dễ mắc nhiều sai lầm và gặp không ít rắc rối. Lời khuyên dành cho Mão là bạn nên kiên nhẫn giải quyết từng việc một, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vô bổ. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội rời khỏi kiếp FA, các cặp đôi lại dễ xảy ra tranh cãi, giận hờn vu vơ.

Tuổi Thìn

thinthan

Hôm nay là một ngày may mắn với những người tuổi Thìn. Bạn có chủ động trong mọi việc, tư duy nhanh nhạy và có thể đưa ra nhiều sáng kiến mới mẻ khiến lãnh đạo và đồng nghiệp nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Thìn còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Hôm nay cũng thích hợp để Thìn nghỉ ngơi giải trí, nếu có bạn bè hoặc đồng nghiệp mời dự tiệc, bạn đừng từ chối nhé, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội làm ăn tốt đấy!

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Tỵ đi ra ngoài nhiều thì bạn sẽ có cơ hội thu được tiền bạc bất ngờ. Thế nhưng, hôm nay bạn lại chỉ muốn nghỉ ngơi, hưởng thụ, dễ hao tốn tiền của vào việc ăn uống, vui chơi. Trên thực tế, việc vui chơi giải trí vừa phải là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng phải biết cách tiết chế, không nên ham mê quá.

Tuổi Ngọ

Cảm xúc của những người tuổi Ngọ không ổn định, bạn có suy nghĩ hỗn loạn, thậm chí còn nảy sinh những ý nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng tới công việc cũng như mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngoài ra, Ngọ phải thận trọng trong lời nói và hành động khi giao dịch với người khác, nếu không sẽ dễ xảy ra tranh chấp.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 23/12/2021, dù bạn ở gần hay xa gia đình thì hôm nay mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều cần bạn giải quyết. Điều này khiến áp lực tăng cao và bạn sẽ mệt mỏi trong thời gian dài. Chuyện tình cảm kém sắc, người độc thân cảm xúc không ổn định nên khó kiếm được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi nên quan tâm và nói chuyện với nhau nhiều hơn, có vẻ như mối quan hệ giữa hai người đang ngày càng xa cách, lạnh nhạt hơn.

Tuổi Thân

Hôm nay Thân vượng tài lộc, khả năng giao tiếp của bạn cũng được nâng cao, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra, Thân còn được quý nhân giúp đỡ nên có thể biến nguy thành an, thậm chí còn mang lại nhiều điều cát lành.

Tuổi Dậu

Hôm nay, nhờ có tam hội trợ giúp nên tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng, hai người có thể ngay lập tức bắt tay cùng phát triển.

Công việc của người làm công ăn lương cũng có những chuyển biến tích cực. Con giáp này dũng cảm nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Hãy nắm bắt cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên và vươn xa hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có cát tinh Tỷ Kiên trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Bạn đưa ra những lựa chọn dứt khoát và quyết đoán, nhanh chóng chiếm được lợi thế. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Ở phương diện tình cảm, may mắn chưa mỉm cười, vậy nên tuổi Tuất cần chủ động tự tìm kiếm cơ hội cho mình. Người độc thân cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh mới mong cải thiện tình trạng quan hệ của mình trong thời gian tới.

Tuổi Hợi

Hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Hợi dễ phát tài bất ngờ. Con giáp này sẽ có được một khoản nhờ may mắn. Tuy nhiên, tuổi Hợi không nên sống phụ thuộc vào số tiền này.

Về phương diện tình cảm, trong gia đình, tuổi Hợi thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Tử vi khuyên bản mệnh hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.