Tử vi thứ Tư ngày 16/2/2022 của 12 con giáp: Thìn gặp tiểu nhân quấy phá, Thân đỏ cả tình lẫn tiền

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi thứ Tư ngày 16/2/2022 nói gì về vận mệnh của 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày 16/2/2022 của tuổi Tý có hung cát đan xét. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nhưng đường tài lộc khó như ý. Tuổi Tý có thể gặp được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Kiếp Tài mang đến lồi cảnh báo tiền bạc, Tý chớ tiêu xài phung phí.

Tuổi Sửu

Tâm trạng của người tuổi Sửu có thể thay đổi thất thường, đặc biệt là với chuyện tình cảm. Đổi lại, công việc của bản mệnh đang có nhiều khởi sắc. Con giáp này có thể đạt thành công nhất định sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực đã bỏ ra trong thời gian qua.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được Thực Thần che chở nên đường tài lộc sáng rõ, có cơ hội cải thiện thu nhập. Người làm kinh doanh sẽ có một ngày bận rộn với các đơn hàng về tới tấp. Tuổi Dần cần lưu ý, muốn kiếm tiền ngoài chăm chỉ cần phải có đầu óc, nên suy nghĩ để sắp xếp công việc cho hợp lý, tránh bị quá tải hoặc chồng chéo.

tu-vi-thu-4-ngay-16-2-2022-01

Tuổi Mão

Đây không phải ngày may mắn của tuổi Mão. Con giáp này dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm khi hai bên không tìm được tiếng nói chung. Trong khi đó, chuyện công việc cũng không mấy suôn sẻ khi bản mệnh có thể tạo ra sai sót lớn do sự chủ quan.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nhưng đây không phải là lúc con giáp này nên nản lòng. Thìn cần mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Ngoài ra, bản mệnh nên bỏ thói cả nể và hãy thẳng thắn đối mặt với những kẻ xấu bụng đang có âm mưu làm hại mình.

Tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội phát huy nghề tay trái. Người làm kinh doanh muốn tăng thêm thu nhập nên mạnh dạn triển khai kế hoạch đang ấp ủ. Ban đầu bạn có thể gặp khó khăn nhưng lợi nhuận thu về lại rất xứng đáng.

tu-vi-thu-4-ngay-16-2-2022-02

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận tài lộc khá ổn định, không có nhiều chuyện phải lo toan. Chính Tài giúp con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh. Bản mệnh nên tham gia các hoạt động xã hội để tăng thêm các mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Chính Quan nhập mệnh nên tuổi Mùi không cần phải lo lắng về vấn đề công việc. Bản mệnh chỉ cần làm tốt những việc của mình, theo đúng kế hoạch là mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Tuổi Thân

Về chuyện tình cảm, tuổi Thân nở mở rộng cánh cửa trái tim để đón nhận đào hoa đang đến. Về công việc, nhờ sự thông minh lanh lợi của mình, con giáp này có thể giải quyết những vấn đề khó khăn đang tồn đọng.

tu-vi-thu-4-ngay-16-2-2022-03

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có quý nhân trợ giúp trong chuyện tình cảm. Việc mâu thuẫn giữa đôi bên sẽ sớm được giải quyết. Về sự nghiệp, Chính Ấn nhắc nhở con giáp này phải giữ vững tinh thần, đây không phải là lúc nản lòng vì những chuyện chưa được như ý muốn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bảnh mệnh có thể cảm thấy không tin tưởng vào mối quan hệ hiện tại và thấy đối phương dần mất đi sức hút. Về công việc, con giáp này gặp thêm nhiều khó khăn, thị phi chốn công sở.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần vững tin với quyết định của mình. Nhờ sự quyết đoán và dứt khoát, con giáp này sẽ sớm giải quyết công việc ổn thỏa.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link