Tử vi thứ Tư ngày 4/8/2021 của 12 con giáp: Tý cần chăm sóc sức khỏe, Cơ may tiền bạc tìm đến với Ngọ

20:42, Thứ ba 03/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 4/8/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 4/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn khó có bước đột phá trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính sa sút, bạn có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn trong việc bảo toàn tài sản của mình.

Về tình cảm, người độc thân đừng ôm cây đợi thỏ, hãy chủ động hơn trong chuyện tình cảm, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ đôi lứa.

Về sức khỏe, bạn nên bổ sung thêm trái cây và rau xanh vào chế độ ăn uống hàng ngày.

tyngo

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu không mấy khởi sắc, bạn làm việc gì cũng khó thành do bị tiểu nhân quấy rối.

Về tài chính, thu nhập tăng cao vì bạn có tầm nhìn sâu rộng, khả năng phân tích tốt.

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần giảm sút, nguyên nhân là do bạn lười biếng nên công việc sẽ trượt dài, dễ bị cấp trên khiển trách.

Về tài chính, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi rót vốn đầu tư kinh doanh, đừng nóng vội hay chạy theo xu hướng kẻo thua lỗ nặng.

Về tình cảm, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương, người độc thân nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc thăng tiến, môi trường làm việc tốt, bạn được cấp trên chỉ dẫn tận tình, đồng nghiệp giúp đỡ nên làm việc gì cũng dễ thành.

Về tài chính, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá, tuy nhiên bạn đừng khoe khoang thu nhập của mình với người khác kẻo bị kẻ xấu dòm ngó.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng gắn bó bền chặt.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ Tư của Thìn dự đoán con giáp này sẽ gặp được quý nhân soi của cuộc đời, giúp soi đường cho con giáp này làm ăn tấn tới, đón nhận tài lộc phơi phới. Thìn là người khá quyết đoán và mạnh mẽ, bởi vậy nên không có bất kỳ một cơ hội làm ăn nào mà qua mắt nổi Thìn. Nhờ sự chăm chỉ, con giáp này có thể tích cóp được khoản tiền kha khá cho các dự định trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Ngày hôm nay đối với Tỵ là một ngày tràn ngập niềm vui. Tuy nhiên, niềm vui ấy không đến từ chuyện tiền bạc, mà là từ chuyện gia đình và công việc của con giáp này. Tỵ đặt ra cho mình các mục tiêu công việc và hoàn thành tốt, được lời khen ngợi của cấp trên. Cuộc sống gia đình của Tỵ cũng ấm êm, thuận hòa, giúp con giáp này có động lực để cố gắng hơn.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán của tử vi hàng ngày, trong ngày thứ Tư tuần này, nhiều cơ may tiền bạc tìm đến với Ngọ. Con giáp này làm gì cũng trúng lớn. Nếu làm công việc kinh doanh, đầu tư thì sẽ kiếm được lời to, còn nếu làm công ăn lương thì cũng được cất nhắc lương thưởng xứng đáng. Nói chung, mọi việc đều sẽ tốt đẹp trong ngày hôm nay, và một phần sẽ phụ thuộc vào thái độ làm việc của Ngọ có tốt hay không.

Tuổi Mùi

Tử vi căn dặn người tuổi Mùi trong ngày thứ Tư tuần này làm việc gì cũng phải cẩn thận, đừng quá hấp tấp mà mang hại đến thân. Mùi sẽ có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, nhưng đừng quá lo lắng, bởi rắc rối nào rồi cũng sẽ được hóa giải. Điều quan trọng là con giáp này cố gắng như thế nào để vượt qua một cách tốt nhất mà thôi.

Tuổi Thân

Tử vi học cho biết, ngày thứ Tư 4/8/2021 không được tốt cho lắm đối với người tuổi Thân. Con giáp này mở mắt ra đã đón nhận chuyện không vui, cả ngày phải dành thời gian để giải quyết rất nhiều chuyện phiền phức do người khác gây ra. Tử vi khuyên rằng, Thân đừng nên lo lắng, càng lo lắng càng hỏng chuyện. Cứ mạnh mẽ lạc quan và cố gắng hết mình để vượt qua.

Tuổi Dậu

Vận may trong công việc tăng lên, chỉ cần kiên trì thì khó khăn nào Dậu cũng sẽ vượt qua, có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.

Tình hình tài chính tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư, cải thiện thu nhập.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra lục đục, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách

Tuổi Tuất

Vận may trong công việc giảm dần, Tuất nên tập trung vào công việc của mình, chớ ba hoa chích chòe.

Tình hình tài chính ổn định, Tuất có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong ngày hôm nay.

Vận trình tình cảm không được như ý muốn, giữa các cặp đôi dường như vẫn còn khúc mắc chưa được giải quyết.

Tuổi Hợi

Hợi chịu nhiều áp lực trong công việc, vì vậy bạn cần phải sắp xếp lại công việc cũng như thái độ của mình.

Tình hình tài chính tăng lên, chỉ cần kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá.

Vận trình tình cảm suy giảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ tư