Từ vụ: Cô dâu tử vong đêm tân hôn, bác sĩ cảnh báo 4 'điểm chết' chớ dại đụng vào

( PHUNUTODAY ) - Gần đây, câu chuyện đáng tiếc đã xảy ra vào chính đêm tân hôn, một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã vô tình giết chết vợ bởi một nụ hôn sâu.

1.  Cô dâu tử vong đêm tân hôn với lí do bất ngờ

Hôn cổ, hay còn được gọi là hickey dù trông không đẹp mắt, nhưng nhiều cặp đôi yêu nhau xem những vết hôn cổ hay còn gọi là hickey như một “dấu ấn tình yêu”, minh chứng 2 người đã có những giây phút nồng nhiệt bên nhau.

Trên thế giới, đã có nhiều trường hợp tử vong vì những nụ hôn thăng hoa này, và cô gái trẻ trong câu chuyện trên cũng như vậy. Sau khi nhận được cái “cắn yêu” của chồng, vài tiếng sau, người phụ nữ bắt đầu có hiệu khó thở, run rẩy và bất tỉnh, người chồng quá hoảng hốt lập tức đưa cô tới bệnh viện.

co-dau-tu-vong-dem-tan-hon-bac-si-canh-bao-nhung-diem-chet-tren-co-the-phunutoday

Đáng tiếc, người phụ nữ được bác sĩ kết luận đã đột quỵ và qua đời. Các bác sĩ sau khi tìm hiểu nguyên nhân cho biết, cái chết của cô bắt nguồn từ những vết bầm ngay vùng đầu, cổ do chính những dấu hôn tình yêu mà người chồng tạo ra. Sự lãng mạn của người chồng mới cưới lại vô tình giết chết người phụ nữ này.

Các bác sĩ cho biết, những dấu hôn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới động mạch cảnh ngoài ở cổ. Đây là một động mạch chính của vùng đầu và cổ, có liên kết tới não và tim của bạn. Khi tạo ra vết hôn in hằn trên cổ cũng có nghĩa là những cục máu đông được tạo ra, cục máu đông này có thể gây tắc nghẽn và sẽ di chuyển lên não hoặc xuống tim, nếu kích thước máu đông quá lớn do dấu hôn quá rõ và đậm có thể gây ra hiện tượng đột quỵ, ảnh hưởng tới tính mạng.

2. Bác sĩ cảnh báo về “tử huyệt" trên cơ thể người:

1- Huyệt Bách hội:

Vị trí: Tại giao điểm của tuyến chính giữa đỉnh đầu và đường nối liền phần đầu dọc trên của 2 tai.

Khi bị đánh trúng: Sẽ choáng váng, ngã xuống đất bất tỉnh nhân sự.

2.- Huyệt Thần Đình:

Vị trí: Từ mép tóc trước trán lên 5 cm.

Khi bị đánh trúng: Sẽ choáng váng, ảnh hưởng đến não.

3.- Huyệt Thái Dương:

Vị trí: tại chổ lõm phía đuôi chân mày.

Khi bị đánh trúng: Sẽ choáng váng, mắt tối lại, ù tai.

4.- Huyệt Nhĩ môn:

Vị trí: Tại chổ khuyết ở trước vành tai, khi há miệng hiện ra chỗ lõm.

Khi bị đánh trúng: Ù tai, choáng đầu ngã xuống đất.

5.- Huyệt Tình minh:

Vị trí:Tại chỗ góc khóe mắt trong, đầu chân mày.

Khi bị đánh trúng: Có thể hôn mê hoặc hoa mắt ngã xuống đất.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vu-co-dau-tu-vong-dem-tan-hon-bac-si-canh-bao-4-diem-chet-cho-dai-dung-vao-search/

/Khoevadep

Mộc