Bảo Ngọc lên tiếng vì bị cho là làm màu khi đeo sash lúc chụp hình với Hoa hậu đẹp nhất thế giới

22:10, Thứ ba 04/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Nàng Hậu hi vọng khán giả tập trung vào nhan sắc rạng rỡ của người đẹp Isabella Menin và không bận tâm tranh cãi về những ồn ào không đáng có.

Tối 3/4, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc bị cho là làm màu vì là người duy nhất đeo sash khi chụp ảnh trên thảm đỏ cùng với Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Isabella Menin. Bảo Ngọc cho biết, ban đầu cả hai định đeo sash, vương miện để chụp hình nhưng do thông báo hơi gấp nên Bảo Ngọc và Isabella Menin đã không kịp chủ động làm điều này.

a-ngoisaovn-w600-h908

Miss Intercontinental 2022 chia sẻ: "Gia đình định cho 2 chị em hoa hậu quốc tế có tấm hình chung với sash và vương miện, nên Ngọc mới được báo đeo sash. Có khúc đầu hơi vội nên người có người không, mà Ngọc cũng hơi rối nên không kịp gỡ sash ra cho đều đội hình". Đến khi Hoa hậu Isabella Menin tìm thấy sash, hai người đẹp mới chụp chung với nhau.

Bảo Ngọc cho biết, cô phải nhanh chóng làm rõ ồn ào vì tránh hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, nàng Hậu hi vọng khán giả tập trung vào nhan sắc rạng rỡ của người đẹp Isabella Menin và không bận tâm tranh cãi về những ồn ào như thế này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, tại Cần Thơ. Cô được biết đến khi tham gia 2 đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia, gồm Hoa hậu Việt Nam 2020 (top 22) và Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Á hậu 1).

Bảo Ngọc được cho là có khá nhiều thế mạnh khi đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ngoài chiều cao "khủng" 1m85, 3 vòng 85 - 62 - 95, cô còn sở hữu IELTS 8.0, ứng xử thông minh, nhạy bén.

bao-ngoc-c11-3397

Ngoài giải Á hậu 1, Bảo Ngọc cũng được trao danh hiệu Người đẹp thời trang và Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trả lời phỏng vấn sau khi đạt giải Á hậu 1, cô gái Cần Thơ nói: "Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho tôi. Tôi tin vào sự lựa chọn, góc nhìn của giám khảo. Tôi có thời gian để hoàn thiện, theo đuổi hành trình sắp tới. Biết đâu tôi có cơ hội tham gia một đấu trường khác". 

Sau khi xuất sắc vượt qua 70 thí sinh là các đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc trở thành Tân Miss Intercontinental 2022.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh