Ưng Hoàng Phúc bất ngờ bị tố gây tai nạn nghiêm trọng cho một cụ già rồi bỏ chạy

18:24, Thứ sáu 26/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Bài tố chiếc xe do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đứng tên sở hữu gây tai nạn rồi bỏ chạy đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Chiều ngày 26/11, một khán giả bất ngờ đăng đàn tố ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn. Người này cho biết, có một chiếc xe màu trắng đã gây tai nạn với một xe máy cùng chiều, xe này còn lấn sang làn đường ngược chiều và đâm vào xe bán tải. 

Tuy nhiên, thay vì cùng các chủ xe khác tìm hướng giải quyết vụ việc và bồi thường nếu cần thiết thì nam tài xế lái xe màu trắng trên lại bỏ chạy. Được biết, thiệt hại về người và tài sản là rất lớn. Người đăng tải bài viết cũng cho biết mình đã truy ra biển số xe và người đứng tên sở hữu là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. 

ungoangphuc

"Khi được yêu cầu tấp vào lề để giải quyết vụ việc, nam tài xế bỏ chạy dù thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Tuy nhiên sau khi bị hại truy ra biển số xe trên là của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, có người gọi bảo là gỡ bài đi sẽ gặp giải quyết. Họ trả giá suốt cả buổi chiều, kêu hỗ trợ bồi thường 5 triệu (trong khi bên gara báo giá sửa hết 30 triệu), nếu bên mình không chịu thì thưa lên công an. Gây tai nạn làm hư hỏng tài sản và tổn hại đến sức khoẻ và tính mạng của người khác xong rồi bỏ chạy mà giờ lại còn trả giá chỉ bằng 1/6 tổng tiền sửa xe", khán giả trên bức xúc chia sẻ.

ungoangphuc2

Người này còn khẳng định phía Ưng Hoàng Phúc đã liên hệ mình đề nghị bồi thường 5 triệu, nếu không đồng ý thì thưa lên công an. 'Họ nghĩ chỉ đến gặp xong đền bù cho mình vậy là xong trong khi vẫn còn người đi đường khác, mọi người thấy thế có phải là cách xử lý chuyên nghiệp từ phía nghệ sĩ không ạ?' - người đăng bài viết.

Sau khi thông tin này lan truyền trên MXH, báo chí đã liên hệ nhưng phía nam ca sĩ từ chối trả lời ở thời điểm hiện tại vì anh và bà xã đang bận dự tiệc khai trương và sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh