Uống cốc nước này sẽ thải được mọi độc tố trong gan, mỡ và toàn cơ thể để sống thọ hơn bất cứ ai

( PHUNUTODAY ) - Uống cốc nước này sẽ thải được mọi độc tố trong gan, mỡ và toàn cơ thể để sống thọ hơn bất cứ ai hãy tìm hiểu và áp dụng ngay.

giai-doc-co-the

 

Uống nước đầy đủ và đúng cách mỗi ngày

Uống đủ nước mỗi ngày là biện pháp bài trừ độ tố cơ thể đơn giản, hiệu quả đầu tiên bạn cần thực hiện. Uống nước khi bụng đói, nhất là vào buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy, giúp tống khứ bất kỳ độc tố nào có hệ tiêu hóa của bạn và lúc ấy chúng đã sẵn sàng để nạp tất cả dưỡng chất cần thiết để nuôi cơ thể của bạn trong ngày.

Tuy nhiên, để việc uống nước thực hiện đúng vai trò thanh lọc, giải độc cơ thể của nó bạn cần tuân thủ việc uống nước đúng cách như sau:

+ Đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày, ít nhất là từ 2-2,5 lít, những người hoạt động thể lực mạnh, lao động nặng cần uống nhiều hơn;

+ Nên uống nhiều nước vào buổi sáng và giảm dần đến chiều tối, đặc biệt ngay sau khi thức dậy bạn cần nạp ngay vào cơ thể khoảng 0,5 lít nước ấm 30 độ C và uống từng ngụm lớn để nó thực hiện vai trò giải độc các hệ cơ quan trong cơ thể, chủ yếu là hệ tiêu hóa nhé;

+ Bạn cũng không nên uống quá nhiều nước một lúc, hãy chia nhỏ lượng nước ra và uống đều đặn, cách khoảng 15-20 phút bạn lại uống 1 lần như thế chức năng giải độc của nước đối với cơ thể sẽ được thực hiện tốt hơn.

bai-thuoc-chua-benh-gan

 

Công thức điều trị bệnh gan nhiễm mỡ và viêm gan:

- Đầu tiên bạn cần làm là bỏ 2 nắm me đã bóc vỏ vào máy xay sinh tố.

- Sau đó, đổ một lít nước rồi trộn thật đều.

- Bước tiếp theo là lọc hỗn hợp lấy nước. Bạn có thể uống nước này trong ngày.

Nếu muốn dùng dạng trà, bạn chỉ cần cho 25 chiếc lá me đã được rửa sạch trong nồi với 1 lít nước. Đun sôi hỗn hợp trong 15-20 phút. Để nguội trước khi uống. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên uống trà không đường nhưng bạn có thể thêm chút mật ong hoặc đường nâu nếu bạn muốn.
Nếu bạn muốn chữa những vấn đề về gan và cải thiện sức khoẻ, hãy uống loại nước này hai lần một ngày, một cốc vào buổi sáng và một cốc vào buổi tối.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/uong-coc-nuoc-nay-se-thai-duoc-moi-doc-to-trong-gan-mo-va-toan-co-the-de-song-tho-hon-bat-cu-ai-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê