Vbiz mới kết nạp thêm cặp chị em "sinh đôi", chỉ thay đổi kiểu tóc là giống hệt nhau

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ hoán đổi mái tóc cho nhau, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn chung ý tưởng make up sương sương với màu son baby.

Nếu như cô nàng Hiền Hồ vốn nổi tiếng là “búp bê tóc ngắn” của Vbiz thì Thiều Bảo Trâm lại chuẩn hình ảnh “công chúa tóc vàng” siêu bánh bèo.

Empty

Trên trang facebook có hàng triệu lượt theo dõi của 2 nữ ca sĩ đồng loạt đăng tải tấm hình chụp chung khiến nhiều người không nhận ra ai với ai.

Empty

Có lẽ như bản hit “Em của ngày xưa khác rồi” của Hiền Hồ chính là mô tả rõ nhất cho tạo hình của cô nàng lúc này. 

Empty

Thiều Bảo Trâm vốn dĩ là nàng ca sĩ “tắc kè” khi thử nhuộm gần như hết cả bảng màu nhuộm từ khi hoạt động cho đến nay. Bất ngờ hơn là khi Hiền Hồ đổi sang tóc dài giống đàn chị lại như 2 chị em song sinh thất lạc.

Empty

Dù không rõ Thiều Bảo Trâm đã sử dụng tóc giả hay cắt tóc thật nhưng nhìn bộ tóc rất tự nhiên. Mái tóc này đã từng được cô em trưng dụng với loạt hit trong quá khứ.

Empty

Cả 2 có mối quan hệ rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện trong sự kiện cùng nhau. Mỗi cô nàng cũng đều ghi điểm với vẻ đẹp rực rỡ rất riêng. 

Vốn sở hữu những đường nét thuần Việt và có phần nhẹ nhàng, xinh xắn nên cả 2 đều lăng xê xu hướng make up tinh giản. Trang điểm “sương sương” như này rất hợp với những ai vốn dĩ đã có nét sẵn. Nếu nàng cũng đang định tìm cho mình một laye out make up cho hè này, thì chắc chắn những tips nhỏ dưới đây sẽ hữu ích cho nàng.

Không quên layer dưỡng da

Dù là mùa hè cũng không nên bỏ qua lớp dưỡng da để cho một làn da khoẻ, đồng thời hình thành nên vách ngăn, chống sự tác động của mỹ phẩm có thành phần hoá học lên da. Những nàng vốn dĩ có làn da dầu có thể cân nhắc dùng sản phẩm kem lót kiềm dầu.

Dùng cushion mỏng nhẹ 

Cushion sẽ tối giản cho nàng 3 bước: kem lót, kem nền, phấn phủ hoặc thậm chí là kem che khuyết điểm đối với nàng ít khuyết điểm. Ngày nay có rất nhiều sản phẩm cushion có độ che phủ rất tốt.

Tối giản cách đánh mắt

Hầu hết, các nghệ sĩ bây giờ sử dụng kẹp mi chuyên dụng kẹp sát chân mi cho lông mi cao và cong. Sau đó chuốt mascara và chỉ kẻ 1 đường liner mỏng nhẹ ở cuối đuôi mắt mà thôi. Phần bầu mắt thường chọn những màu mắt nhẹ nhàng.

Son tint đánh lòng môi

Yếu tố quyết định sự trẻ trung của gương mặt phụ thuộc ít nhiều vào màu son bạn sử dụng. Son đánh lòng môi đã trẻ, nay lại thêm phần dễ thương hơn khi có thêm lớp son bóng nhẹ chồng lên trên.