Vì sao bạn nên tắt đèn ngay khi bước vào phòng khách sạn, nhà nghỉ: Biết sớm để không phải 'trả giá đắt'

( PHUNUTODAY ) - Khi vào nhà nghỉ, khách sạn, tốt nhất bạn nên tắt đèn phòng? Biết lý do, bạn sẽ hối hận vì mình không làm sớm hơn.

Việc ở trong các phòng nhà nghỉ, khách sạn hiện nay rất phổ biến. Nhất là trong những chuyến đi xa, du lịch hay những đôi tình nhân, vợ chồng trẻ muốn thuê phòng để "hâm nóng tình cảm".

4

Tuy nhiên, hãy nhớ tắt đèn ngay sau khi đặt chân vào phòng. Bởi có rất nhiều kẻ muốn kiếm tiền bằng cách bí mật chụp ảnh riêng tư của người khác. Đây là một hành động bất hợp pháp.

2

Thiết bị quay lén của những kẻ xấu này sẽ khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Vì thế, khi chúng ta vào phòng lần đầu tiên, bạn nên tắt đèn, đóng rèm cửa. Bật camera của điện thoại, giơ khắp căn phòng và xem có bất kỳ nhấp nháy nào trong phòng không? Nếu có sẽ hiện chấm đỏ lên màn hình điện thoại của bạn.

1

Những camera quay lén này thường có kích thước nhỏ bé. Giấu ở những một nơi rất khuất, thường ở một số nơi đối diện với giường, như ghế sofa, TV, trần nhà, ván trải giường, v.v., Vì thế, hãy cố gắng kiểm tra những vị trí này để đảm bảo an toàn cho chính bạn.