Việt Hương bức xúc khi nhiều người trù ẻo, tung tin đồn giả về bệnh tình của Phi Nhung

09:28, Thứ tư 01/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Việt Hương thẳng thắn cho rằng những người này sống không có tính người và khẩu nghiệp.

Mới đây, trong livestream, Việt Hương vô cùng bức xúc trước một số thành phần trù ẻo, tung tin đồn thất thiệt về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương nói: "Hiện nay, có một số người trù ẻo tôi và ê-kíp của tôi nhiễm bệnh. Họ cũng trù ẻo cả Phi Nhung, nguy kịch này nọ. Những người này làm vậy một là câu view, câu like, hai là cố tình kiếm chuyện.

Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức, cố tình câu người khác vào chửi mình để mình có nhiều view. Vì thế, tôi sẽ không đọc tên những kẻ đó lên vì làm thế sẽ càng câu view cho chúng".

viethuong

Việt Hương thẳng thắn cho rằng những người này sống không có tính người và khẩu nghiệp. "Đến những người ăn cướp, phạm tội vô tù mà bị bệnh, các y bác sĩ vẫn cứu. Người ta bị bệnh chứ có làm ảnh hưởng đến họ đâu mà họ lại vào chửi một cách như thế. Tôi cũng không biết vì sao, tôi chỉ đem gạo đi cứu trợ thôi mà họ chửi luôn cả tôi lẫn Phi Nhung, chửi rất nặng nề", diễn viên hài Việt Hương bày tỏ.

Ngoài ra trong buổi livestream, Việt Hương còn cập nhật tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Được biết nữ ca sĩ đang được điều trị rất tích cực và tình hình bệnh chuyển biến tốt. 

Thông tin Phi Nhung đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) gây chú ý. Tuy nhiên, tối 31/8, bạn bè của ca sĩ Phi Nhung đồng loạt đăng status cầu nguyện cho nữ ca sĩ khiến dân tình vô cùng hoang mang. Mới đây, một stylist nổi tiếng gắn bó với Phi Nhung bất ngờ viết: "Mong mọi người cầu nguyện, đừng tung tin làm hoang mang dư luận, gia đình và người thân đủ khổ lắm rồi. Bệnh không phải 1 sớm 1 chiều là bình phục, nên cần thời gian. Mong hãy cầu bình an cho chị và gia đình người thân chúng ta".

viethuong2

Một người em thân thiết đã chia sẻ về "đàn chị" thu hút quan tâm khán giả. Anh còn tiết lộ cả hai có nhiều dự định và từ thiện ở Gia Lai, hay cùng nhau đi ăn, du lịch khắp nơi. Cụ thể, anh đã viết: "Cố lên, bạn ấy sẽ làm được. Mình còn hứa với nhau, chuyến từ thiện ở Gia Lai. Chị còn nhớ "Hai Ly" và thèm cảm giác đó. Vừa vui và ấm áp còn chuyến về Cà Mau nữa! Rồi còn một MV, hai ơi. Đừng qua sông, em nhớ không lầm bữa đó hai đãi vợ chồng em ăn nhà hàng Ấn Độ cùng nhạc sĩ. Em nói nên ở vậy đi lấy chồng chi cho khổ rồi về anh nhạc sĩ ấy đã ra ca Khúc "Hai ơi! đừng qua sông" dự định còn nhiều. Cố lên người bạn trên bước đường thiện nguyện của tôi ơi. Cố lên người chị hai quý mến của gia đình tôi ơi".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh