Việt Hương nhảy múa ca hát để ăn mừng cũng như khích lệ tinh thần trao quà cho bà con

20:59, Thứ sáu 06/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhóm tình nguyện của nữ danh hài đã trao quà xong sớm cho bà con, nên cùng nhau nhảy múa ca hát để ăn mừng cũng như khích lệ tinh thần lẫn nhau.

Trong những ngày dịch bệnh ở TP.HCM có diễn biến phức tạp, Việt Hương chăm chỉ đi phát quà ở mọi nơi. Mới đây, Việt Hương chia sẻ đoạn clip ăn mừng khi hoàn thành xong sớm 18 địa điểm phân phát đồ cho bà con.  Cô và những người trong nhóm thiện nguyện nhảy múa vui vẻ và chia sẻ: "Một miếng khi đói bằng một gói khi no...". 

Bên dưới bài viết, cư dân mạng để lại lời cảm ơn sâu sắc đến hành động ý nghĩa của Việt Hương trong thời gian vừa qua. 

viethuong1

Trước đó, Việt Hương đã có những tâm sự về số tiền quỹ mà mình làm gần cả tháng qua: "Thật ra tháng này là tháng kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, từ 11/07/2016, kết hôn từ bên Mỹ. Tháng này kỉ niệm 15 năm, Hương rất muốn làm lớn vì lần đầu tiên anh Phương về Việt Nam ở. Cũng thưa với quý vị là toàn bộ số tiền Việt Hương dự định làm tiệc, mua những thứ khủng khiếp tặng hai vợ chồng thì giờ đồng lòng để lại hết. Ví dụ như xe thì anh Phương không được mua nữa, xe đó giờ dành lại cho anh Ngọc Hải, xe từ Mỹ về Hà Nội, Hà Nội vào Sài Gòn nhưng giờ chưa bấm số được".

viethuong2

Ngay cả chuyện mua thêm nhà đất cũng được họ dời lại vì mục đích cộng động hơn: "Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối".

Việt Hương không muốn khoe quá nhiều cũng như hạn chế dành lời "có cánh" cho đối phương. "Hai vợ chồng chưa từng gây lộn lớn tiếng hoặc lâu quá không còn nhớ. Em không thích đưa gia đình lên khen xuýt xoa, là số 1. Vài bữa ly hôn rồi sao? Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết trơn. Quý vị thử nắm tay mình khi ngủ xem sáng có rời ra không? Em cũng không cho chồng lên mạng khoe vợ giỏi lắm, vài bữa ly dị sao xóa kịp. Cuộc đời đâu biết trước được ngày mai thế nào", Việt Hương tâm sự.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh