Ông xã Việt Hương tiết lộ chỉ tính làm từ thiện 2 tuần nhưng giờ sẽ làm đến khi Sài Gòn hết dịch

( PHUNUTODAY ) - Mỗi ngày, hai vợ chồng chuẩn bị khá nhiều phần quà, đi đến tận nơi giúp đỡ người dân.

Gần 2 tháng qua, nghệ sĩ Việt Hương cùng với ông xã Hoài Phương liên tục đi làm thiện nguyện giúp đỡ nhiều bà con. Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương vừa có những trải lòng vô cùng xúc động về việc làm từ thiện. Anh cho biết suốt hơn 2 tháng qua có khá nhiều các mạnh thường quân hỗ trợ người dân nhưng đến thời điểm hiện tại có nhiều người phải đành bỏ cuộc vì cạn kiệt tài chính.

viet-huong-chi-du-tinh-lam-tu-thien-2-tuan-va-cai-ket-day-bat-ngo-8048023c

"Tính đến nay Sài Gòn đã chính thức đóng cửa lại được hơn 3 tháng từ 31/5. Hôm vừa rồi trong khi đi phát quà tại một số điểm thì Hoài Phương nghe nói một số những mạnh thường quân địa phương cũng đã hỗ trợ bà con trong khu vực của họ một vài lần rồi, nhưng đến giờ khả năng tài chính của họ cũng đã dần cạn kiệt và không thể tiếp tục được nữa. Lúc này là lúc phần nhiều mạnh thường quân đành phải bỏ cuộc vì lý do trên", ông xã Việt Hương viết.

Anh cũng tiết lộ, ban đầu nhà anh chỉ dự địnhn từ thiện khoảng 2 tuần nhưng chứng kiến có quá nhiều người dân nghèo cần cứu trợ nên cả hai không nỡ dừng lại và quyết định sẽ làm tiếp công việc này cho đến khi nào TP.HCM ổn định hoặc hết tiền.

"Bếp Hương Việt bắt đầu đồng hành cùng bà con tính đến giờ được hơn 7 tuần kể từ ngày 14/7. Dự tính ban đầu của Bếp Hương Việt là thực hiện trong 2 tuần, bằng khoảng thời gian lệnh giãn cách của thành phố. Không ngờ tình hình dịch bệnh càng ngày càng căng thẳng hơn. Đến lúc này không chỉ những hộ nghèo cần cứu trợ mà cả những hộ dân lao động do thất nghiệp cầm cự quá lâu giờ đuối hết chịu nổi.

viet-huong-chi-du-tinh-lam-tu-thien-2-tuan-va-cai-ket-day-bat-ngo-0a78f98c

Thấy bà con quá khó khăn, đói khổ như vậy, chúng tôi thật sự không nỡ ngưng lại nên đã quyết định đi tiếp cho đến khi nào thành phố mở cửa lại hoặc tới khi nào chúng tôi hết khả năng", Việt Hương và chồng sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện.

Đến giờ phút này, Việt Hương vẫn đang tiếp tục hành trình của mình đem lương thực, thực phẩm, và những nhu yếu phẩm cần thiết tới bà con mình, nữ nghệ sĩ và ông xã Hoài Phương vẫn luôn sát cánh bên mọi người.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link