Võ Hoàng Yến khoe ảnh cực lầy bên người yêu, tiết lộ chỉ biết làm 3 việc này cho chàng

( PHUNUTODAY ) - Trước sự nghịch ngợm của "nửa kia", bạn trai Võ Hoàng Yến vô cùng bất lực.

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng tải khoảnh khắc đầy đáng yêu bên bạn trai của mình. Cô nàng có loạt hành động nhí nhố nhưng không kém phần dễ thương. Trước sự nghịch ngợm của "nửa kia", bạn trai Võ Hoàng Yến vô cùng bất lực. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ về những ngày sống bên bạn trai: "Top những công việc làm của tui khi qua Mỹ. Top 1: Làm phiền, làm biếng, làm nũng".

329939962_1342835163132420_6836456918141968725_n-ngoisaovn-w1536-h2048

Trước đó, nữ siêu mẫu từng có chia sẻ ẩn ý về đám cưới: "Thời gian diễn ra đám cưới thì Yến không dám nói trước, cứ hứa hẹn hoài nó kì lắm nên cứ từ từ. Đùng cái có là Yến sẽ báo liền".

Nữ người mẫu từng tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ người yêu ở Mỹ. Cô cho biết cả hai quen nhau thông qua một người quen giới thiệu. Tuy nhiên, do không thích “mai mối” theo kiểu này nên cô giả bận để từ chối.

Dù vậy, người này khá vô tư khi liên tục hỏi han và hẹn gặp mặt. “Sau nhiều lần, tôi đồng ý và thực sự bất ngờ vì tính anh “thẳng như ruột ngựa”, không hề giống những người đàn ông mình từng tiếp xúc. Trở về sau cuộc hẹn, chúng tôi nhắn tin đến 3 giờ sáng và dần trở thành bạn”, cô chia sẻ.

sieu-mau-2650-1593751108

Đáng chú ý, cả hai chính thức “chung đôi” khi bạn trai Võ Hoàng Yến “ngỏ lời”. Cô khiến Cựu đại sứ du lịch “sốc” khi tiết lộ: “Chúng tôi không tỏ tình với nhau. Anh ấy chỉ kêu tôi rằng: “Hay bây giờ anh giúp em có thẻ xanh”. Lúc đó, tôi mới hiểu anh ấy định cua mình, một câu tỏ tình độc lạ, theo kiểu đề nghị kết hôn. Thế là anh rủ tôi tháng sau sang Mỹ. Nhưng mẹ tôi ngăn cản vì sợ con gái bị người lạ dụ dỗ dù tôi cũng không còn trẻ. Nhưng do linh tính mách bảo nên tôi quyết định đi. Việc này khiến tôi bị mẹ la quá trời nhưng cuối cùng phải bó tay”.

Để bạn gái yên tâm, người yêu của siêu mẫu đã theo cô về Việt Nam ra mắt gia đình. Sau đó, phía này đã chinh phục và được bố mẹ Võ Hoàng Yến ủng hộ hết mình chuyện tình cảm.