Vợ Phan Mạnh Quỳnh bỗng đăng đàn ẩn ý chuyện tiểu tam khiến fans hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Netizen nghi vấn dòng trạng thái của Khánh Vy phải chăng đang ám chỉ một câu chuyện khác của bạn bè mình.

Mới đây, bà xã Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đề cập đến vấn đề tiểu tam khiến dân tình hoang mang. Theo đó, Khánh Vy bày tỏ sự bức xúc với những cô gái biết đối phương là người đã có gia đình nhưng vẫn bất chấp "tấn công", muốn xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

pmq

Dòng trạng thái này của Khánh Vy khiến netizen xôn xao bàn tán có phải cô xảy ra lục đục với ông xã hay chỉ đơn thuần là nói bâng quơ trên mạng xã hội. Thế nhưng nhiều fan cũng chỉ ra gần đây, Khánh Vy và ông xã Phan Mạnh Quỳnh vẫn còn tương tác rất bình thường nên việc mâu thuẫn là khó xảy ra. 

Hiện tại, Khánh Vy đang mang thai con đầu lòng. Bà xã của Phan Mạnh Quỳnh cũng được khen ngợi dù bụng bầu đã to vượt mặt nhưng vẫn giữ được sắc vóc rạng rỡ. Cả hai từng chia sẻ tên thân mật ở nhà của em bé là Ốc và bà xã Phan Mạnh Quỳnh dự sinh vào tháng 01/2023 sắp tới.

Empty

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019 nhưng hoãn vì lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục hoãn cưới vì dịch bệnh.

Sau 2 lần lùi lịch, ngày 16-17/4/2021, Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy đã tổ chức thánh lễ hôn phối và đám cưới tại quê nhà chú rể (Nghệ An). Sau đó, cả hai tiếp tục tổ chức đám cưới tại nhà gái ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 22/4/2021.

Sau 5 năm bên nhau, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã về chung một nhà. Không chỉ là trai tài gái sắc mà vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh còn được yêu mến vì tính cách hài hước. 

Vừa qua khi tranh luận với antifan bà xã giọng ca 9x cũng cho biết cô và chồng từng rất nghèo khó, qua thời gian dài chăm chỉ làm lụng thì cả hai mới có được ngày hôm nay nên luôn quý trọng đồng tiền.

"Anh Quỳnh lúc trước mua tặng mình xe chứ cái chung cư 2 vợ chồng đang ở là tiền mình mua nè! Mình tự làm bươn trải hơn 10 năm nay rồi, đồng tiền với mình quý dữ lắm vì ngày xưa mình nghèo đến nỗi cuối tháng trữ mì tôm ăn, ăn hủ tiếu gõ 10k, xin thêm giá trụng ăn cho no. Bọn mình đều là nhà nghèo đi lên, cố gắng làm lụng nên tiền bọn mình làm ra mình biết xót, biết là mồ hôi, là nước mắt, là bao cố gắng của tụi mình.

ba-xa-phan-manh-quynh-lan-dau-noi-ve-chuyen-tien-bac-sau-hon-nhan-32bb195a

Đọc nhiều comment thiếu văn hoá ghê á. Mình biết mình sơ sót, lúc đó mình chuẩn bị về nhà nên gom đồ đi về thì khách vào, nên sơ xuất bị mất trộm, chứ có phải mình cố tình để cho ăn trộm nó lấy đâu trời. Mình cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và đăng lên cho mọi người cảnh giác thôi" - Khánh Vy bày tỏ.

"Vợ nghệ sĩ mà tiền chồng mình có cầm cũng không xài tới đâu các bạn, mà tiền chồng thì cũng là chồng làm vất vả cả ngày, mình giữ đó cho chồng khỏi phải tiêu pha vì đàn ông thì không giỏi giữ tiền! Còn mình làm ra tiền mình xài tiền của mình nha!", cô nói thêm.