Vừa "sống ảo" khoe vòng eo con kiến, Hà Hồ lập tức biến hình thành "mẹ bỉm"

( PHUNUTODAY ) - Sau giây phút thả hồn với thiên nhiên và chụp ảnh sống ảo, Hà Hồ lại nhanh chóng quay về với nhiệm vụ của mẹ bỉm sữa.

Mới đây cả gia đình Hà Hồ đã có chuyến đi chơi xa khỏi thành phố sau thời gian ở nhà quá lâu vì tình hình dịch Covid-19 căng thẳng. Cô tranh thủ thực hiện những shoot ảnh đẹp như mơ dưới nắng vàng và biển xanh. Bà xã Kim Lý chọn tông trắng với quần suông dài cùng áo croptop giúp khoe trọn vòng 2 con kiến.

haho1

Thế nhưng chỉ sau màn sống ảo này, Hà Hồ lại nhanh chóng quay về với nhiệm vụ của mẹ bỉm sữa. Cô cùng chồng đưa các con đi tham quan khắp nơi và cho con bú sữa. Lisa ngoan ngoãn và trầm tĩnh bao nhiều thì Leon vui nhộn và hiếu động bấy nhiêu.

haho2

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link