Xôn xao đoạn ghi âm cuộc đối thoại gay gắt giữa Hương Giang và antifan

( PHUNUTODAY ) - Dù không biết đoạn ghi âm này có phải sự thật hay không, nhưng nhiều người lại cho rằng, giọng nữ gay gắt chất vấn khá giống Hương Giang.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn ghi âm được cho là cuộc đối thoại giữa Hương Giang và một antifan. Trong đó có hai giọng nữ, một được cho là của antifan và còn lại là Hương Giang. Ngay đoạn đầu phần ghi âm, giọng nữ được cho là antifan đã lên tiếng giải thích về những dòng bình luận nói về Hương Giang. 

Người này cho biết: "Tất cả những thông tin mình nói đều hoàn toàn là sự thật và cái điều mình nói quan trọng nhất là thái độ của bạn trong đó. Mình chỉ nói vấn đề đó thôi. Mình ghi rõ là thái độ bạn rất chảnh. Rất là kiêu ngạo..."

photo1637931383398-1637931383770604872616

Tiếp đó, giọng nữ còn lại được cho là Hương Giang lên tiếng gay gắt cho rằng: "Chị ơi, tất cả nó là cái cảm giác của chị. Em chưa hề nói một lời nào là chị đi ra khỏi thang máy này hay là em không muốn đi cùng chị. Còn câu chuyện mỗi người có một cuộc đời. Ngày xưa em không có tiền, gia đình em nghèo và em khổ sở, em sinh ra ở giới tính không phải là của em. Em chưa làm cái gì phạm pháp, em không bán dâm mà chị nói em là ***. Chị không được phép nói đây là do em. Sự thật? Sự thật ở đâu ra? Chị có tóm được em không, em có tiền án tiền sự là em đi bán dâm hay không?"

Người được cho là antifan giải thích rằng, bản thân chỉ nói theo những gì người ta đồn đại và liên tục nói xin lỗi vì hành động đã gây ra. Dù không biết đoạn ghi âm này có phải sự thật hay không, nhưng nhiều người lại cho rằng, giọng nữ gay gắt chất vấn khá giống Hương Giang.

Sự thật đây là ghi âm được cắt từ clip Hương Giang đối chất với antifan hồi năm 2020. Sau đó người đẹp đã phải ẩn mình suốt hơn nửa năm trời và vừa tái xuất showbiz.

Hương Giang là một trong những nàng hậu tài năng và nổi tiếng của showbiz Việt. Thời gian vừa qua cô ở ẩn suốt nhiều tháng sau ồn ào với antifan. Trước khi mất tích trên MXH, Hương Giang còn gửi tâm thư xin lỗi và chia sẻ với mọi người về lùm xùm trong thời gian qua.

Hương Giang viết: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.

huonggiang12

Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.

Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua. Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua".