Xuân Lan nghẹn ngào nhắn nhủ Phi Nhung: "Dậy nhanh đi chị, đám trẻ mong chị"

08:00, Thứ bảy 04/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Theo nữ người mẫu cho biết, nghệ sĩ Việt Hương đại diện gia đình Phi Nhung tại Việt Nam, nắm bắt thông báo từ phía bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu vì mắc Covid-19 đã nhận được sự chú ý từ dư luận. Mới đây, Xuân Lan bất ngờ chia sẻ clip trò chuyện cùng giọng ca Chiều lên bản thượng trước khi nhiễm Covid-19 và nhắn nhủ những lời đầy tình cảm và yêu thương đến "đàn chị".

Cô viết: "Viết cho chị Phi Nhung, tối nay thứ 6. Đáng lẽ em đăng tập mới. Nhưng em chia sẻ lại tập này như một lời cầu nguyện cho chị khoẻ lại thật nhanh. Dậy nhanh đi chị. Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi. Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè. Dậy rồi em qua đón đi cafe nè. Rồi đi về Mỹ tung tăng nữa cho đỡ nhớ".

xuanlan2

Xuân Lan cũng tiết lộ thêm tình hình sức khỏe đàn chị ở hiện tại. "Bác sĩ nói khả quan, chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh", cựu mẫu bày tỏ.

Trong thời điểm Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, những tin đồn không hay về nữ ca sĩ liên tục rộ lên. Mới đây MXH lại tiếp tục lan truyền tin đồn cô đã qua đời sau gần 1 tuần điều trị đặc biệt. Tối 1/9, quản lý truyền thông của Phi Nhung đăng đàn tỏ thái độ gay gắt trước sự việc: "Hãy nghĩ tới những đứa trẻ mà chị đang nuôi, tụi nhỏ đã mồ côi 1 lần rồi, xin đừng trù ẻo cho tụi nhỏ mồ côi lần nữa. Những ai yêu mến ca sĩ Phi Nhung hãy tiếp tục cầu nguyện để chị ấy sớm ngày bình phục, để tiếp tục hoàn thành thiên chức làm mẹ".

phi-nhung-03

"Mọi người phải hiểu rằng mình chỉ nên tin vào những lời nói của những người có uy tín, có trọng lượng. Sự thật sẽ luôn được đảm bảo nếu chúng ta chủ động xây dựng bộ lọc thông tin. Còn những đứa độc ác thích câu like thì nghiệp báo sẽ tìm đến nó sớm", cộng sự Phi Nhung nói thêm.

Hiện tại, Phi Nhung đang trong ngày thứ 6 điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sáng 1/9 một người bạn của cô đã dẫn lại lời NS Việt Hương để thông báo tiến triển bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung: "Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho 'Cô Bụt' Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương cho biết: 'Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị đã dừng lọc máu, có phản ứng với lời nói. Chị vẫn đang thở máy nhưng chưa cần tới ECMO, vì ECMO sẽ có những biến chứng của nó'. Tôi thấy an lòng một chút. Ngày đầu tháng 9 nắng đẹp".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh