Xuất hiện ngôi nhà gỗ phủ kín hoa ở Lâm Đồng khiến ai cũng muốn đến "sống ảo" một lần

( PHUNUTODAY ) - Ngôi nhà gỗ có phần mái được phủ kín bởi loài hoa màu cam rực rỡ vô cùng lạ mắt đang khiến dân xê dịch "sôi sục".

Mỗi khi nhắc đến Lâm Đồng, người ta thường nghĩ ngay đến một Đà Lạt thơ mộng có cây thông cô đơn, cao nguyên Lang Biang...Tuy nhiên, những ngày gần đây, dân mạng lại "đứng ngồi không yên" với một ngôi nhà ngập tràn sắc hoa ở thành phố Bảo Lộc.

Ngôi nhà phủ đầy sắc hoa ở Lâm Đồng.

Ngôi nhà phủ đầy sắc hoa ở Lâm Đồng.

Được biết, căn nhà đang khiến mọi người "sôi sục" nằm ở xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Căn nhà này cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 100 km.

Đáng chú ý, ngôi nhà này không phải là một điểm du lịch ở Đà Lạt mà chỉ là nơi sinh sống của một hộ dân địa phương nhưng lại gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Rất nhiều bạn trẻ tìm đến ngôi nhà này để chụp ảnh

Rất nhiều bạn trẻ tìm đến ngôi nhà này để chụp ảnh "sống ảo".

Đây là một ngôi nhà được làm bằng gỗ nhỏ xinh. Đáng chú ý, phần mái nhà được phủ kín bởi hoa chùm ớt có màu cam rực rỡ. Ngôi nhà gỗ nhỏ bé này toát lên vẻ đẹp ngỡ ngàng và quyến rũ như tranh vẽ. Bất cứ ai đi qua ngôi nhà này đều ngắm nhìn không rời mắt rồi dừng lại chụp đôi bức ảnh làm kỷ niệm.

Ngôi nhà xinh đẹp như trong truyện cổ tích. Ảnh: Hưng Lương

Ngôi nhà xinh đẹp như trong truyện cổ tích. Ảnh: Hưng Lương

Được biết, loài hoa này sẽ nở khoảng 2-3 lần trong một năm và mỗi lần có thể kéo dài hơn một tháng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuat-hien-ngoi-nha-go-phu-kin-hoa-o-lam-dong-khien-ai-cung-muon-den-song-ao-mot-lan-search/

/Khoevadep

Tú Linh