10 kiểu tóc xứng đáng để thử trong hè này, trán rộng như "sân bay" cũng bỗng thu bé lại

( PHUNUTODAY ) - Còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh chóng "phi" ra tiệm và "tậu" ngay và luôn cho mình một "quả đầu" xịn xò cho ngày hè.

1. Tóc bob uốn nhẹ đuôi, rẽ ngôi 7/3

Chỉ cần bạn rẽ ngôi 7/3 và uốn nhẹ phần đuôi sẽ tạo cảm giác gương mặt thon gọn hơn nhờ những hiệu ứng nhiệm màu của tóc uốn. Tóc uốn sẽ che bớt đi những phần thừa thịt trên gương mặt bạn và cách rẽ ngôi này sẽ tạo cảm giác giả là gương mặt của bạn trông bé hơn vì 1/4 mặt đã được che khuất rồi.

Empty

2. Tóc cúp ngang vai, mái thưa

Mái ngố sẽ khiến cho mặt của bạn trở nên ngắn hơn và tròn hơn. Tuy nhiên, với một vầng trán rộng như "sân bay" thì không thể không để mái được, như vậy chọn mái thưa sẽ tạo được hiệu ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, kiểu tóc cúp ngang vai sẽ làm cho phần cạnh mặt của bạn trông gọn gàng hơn và được thu hẹp lại.

Empty

3. Tóc ngắn ngang cằm, uốn nhẹ phần mái

Chỉ cần uốn nhẹ phần mái về 2 bên, lượn cho phần tóc ôm gọn gò má nhưng vẫn giữ phần đuôi cúp vào ở ngạnh cằm thì gương mặt của bạn sẽ trông nhỏ gọn hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ trở nên cực kỳ cá tính khi kết hợp với các màu nhuộm sáng nữa đó.

Empty

4. Mái xéo và phần đuôi uốn cúp ngang vai

Cắt mái xéo là phương thức truyền thống và vô cùng phổ biến mà trước đây người ta luôn áp dụng cho các cô nàng mặt tròn khi chưa có sự quay trở lại của trào lưu mái thưa. Cách để mái này giúp bạn che đi bớt những phần tròn trĩnh của gương mặt và vầng trán không được đẹp của mình

Empty

5. Tóc tỉa so le uốn cúp tròn ngang vai

Uốn cúp tròn có nghĩa là chỉ cúp tròn phần đuôi lại với độ tròn vừa phải, không quá to là đẹp nhất. Kiểu tóc uốn này còn giúp phần tóc phía trên được đẩy lên bồng bềnh hơn, tự nhiên và mượt mà hơn so với những kiểu tóc uốn khác.

Empty

6. Tóc gợn sóng ngang vai

Khi cần cái gì đó mới mẻ hơn, vậy thì hãy thử uốn gợn sóng cho mái tóc của mình nhé! Những làn sóng nước trên tóc còn khiến tóc của bạn trông dày và bồng bềnh hơn, tạo được hiệu ứng tóc nhiều hơn mà nó cũng rất hợp với mặt tròn nữa.

Empty

7. Tóc uốn xoăn lọn to, đuôi so le

Cắt tóc so le sau đó nhờ nhà tạo mẫu uốn lọn to phần đuôi cho bạn thì sau khi hoàn tất tóc bạn sẽ ra rất nhiều nếp xoăn tinh nghịch dàn trải khắp phần đuôi tóc, rất đáng yêu.Nhờ hiệu ứng của cách tỉa so le nên chỉ cần uốn lọn phần đuôi thôi tóc bạn cũng đã có được rất nhiều nếp cong rất đẹp.

Empty

8. Tóc uốn lọn bồng bềnh

Nếu vào hè mà bạn không muốn cắt tóc ngắn thì hãy để tóc dài và uốn lọn bồng lên như thế này. Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác ở phần má gương mặt trở nên nhỏ và gọn hơn. Đặc biệt, với những nàng không để tóc mái thì sẽ càng dễ có được phần mái bồng bềnh như ý mà gương mặt lại còn được che đi rất nhiều.

Empty

9. Tóc xoăn xù mì để ngang vai

Kiểu này thì vô cùng thích hợp với những nàng ít tóc luôn nhé. Tuy nhiên khuyết điểm của nó là bạn phải luôn chăm sóc thật kỹ lưỡng thì tóc mới vào nếp và mượt mà được. Đây vẫn là một kiểu tóc rất đáng để thử trong mùa hè năm nay.

Empty

10. Tóc dài xoăn xù mì, mái thưa

Cũng là kiểu tóc uốn xù mì nhưng nếu tóc bạn dài và bạn muốn mình trông trưởng thành hơn thì nên kết hợp với mái thưa để tạo hiệu ứng giả về độ thon gọn của gương mặt nhé! Kết hợp với các màu nhuộm sáng thay vì màu đen để bản thân không bị sến nha!

Empty