3 sao nam sau ly hôn: Lam Trường và Khánh Đơn không được gặp con, Bằng Kiều chu cấp 2 tỷ cho các con

20:30, Thứ hai 31/01/2022

( PHUNUTODAY ) - May mắn là cho đến nay cuộc sống gia đình của Khánh Đơn, Lam Trường hay Bằng Kiều đều rất hạnh phúc và đầy đủ, ấm ếm.

Loạt sao nam như Khánh Đơn, Lam Trường hay Bằng Kiều đều là những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí. Dù có sự nghiệp thành công các sao nam đều gặp nhiều đổ vỡ trong hôn nhân khiến khán giả tiếc nuối và không phải ai cũng được thực hiện đúng nghĩa vụ và quyền làm bố.

Khánh Đơn

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn từng bất chấp chịu sự phản đối của gia đình, bạn bè để đến với nhau. Năm 2016, khi Lương Bích Hữu mang thai con với Khánh Đơn thì cặp đôi lại "đường ai nấy đi". Khánh Đơn chia sẻ vì bản thân quá ham tụ tập, lăng nhăng nên khiến Lương Bích Hữu quá giận, một mình bỏ sang Canada.

Khánh Đơn rất hối hận, hay tự trách bản thân. Anh mong có cơ hội được một lần trực tiếp xin lỗi Lương Bích Hữu và gặp con gái đầu lòng. "Mỗi lần Hữu về nước cùng con gái, tôi đều biết vì xem poster treo tại các sân khấu, người chăm sóc mẹ con cô ấy tại Canada cũng là phía quen biết. Những lần đó, tôi đều đến nhà tìm nhưng họ đóng cửa không cho tôi vào", nam ca sĩ chia sẻ.

hau-ly-hon-loat-sao-nam-vbiz-gap-nhieu-kho-khan-trong-viec-gap-con-35e362ae

Dịp sinh nhật cô con gái nhỏ năm ngoái, Khánh Đơn có những dòng tâm sự đăng tải trên trang cá nhân về nỗi niềm nhớ con và muốn được gặp con.

"Hôm nay là sinh nhật lần thứ 6 của con, hết năm nay là con vào lớp 1 rồi nhỉ. Ba chỉ có hình này của con lúc con đầy tháng, ba cũng không hình dung được con gái của ba bây giờ lớn như thế nào nhưng ba nghĩ con là 1 cô bé xinh đẹp và thông minh lắm. Ba chưa gặp con bao giờ nhưng nếu có ngày ba với con gặp nhau thì con sẽ nhận được đầy đủ quà sinh nhật mà mỗi năm ba vẫn chuẩn bị để tặng con. Chúc con của ba tuổi mới ngoan, khoẻ và thật bình an con nhé. Ba yêu con", anh viết.

Lam Trường

Trước khi có hôn nhân hạnh phúc với vợ trẻ 9X, Lam Trường và Ý An từng là cặp "trai tài gái sắc" của showbiz Việt. Cả hai có chung 1 người con trai tên Kiến Văn. Bất ngờ tuyên bố tan vỡ vào năm 2011, Kiến Văn về sống chung với mẹ ở Mỹ.

hau-ly-hon-loat-sao-nam-vbiz-gap-nhieu-kho-khan-trong-viec-gap-con-f0bc3223

Lam Trường cho biết ít được gặp con vì vợ cũ không cho phép. Mỗi lần gặp Kiến Văn hội ngộ đều có sự hiện diện của Ý An, nên khó có thể trò chuyện riêng tư được nhiều. Lam Trường cũng gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển giữa hai nước. Anh cũng lo Kiến Văn quên mất cha ruột.

Anh không khỏi đau lòng khi thấy bé không nhận ra hoặc buột miệng hỏi bố bằng tiếng Anh: "Ông là ai?" trong những lần ngắn ngủi được gặp con. Anh nhiều lần thể hiện tình cảm cho con trai trên trang cá nhân và luôn mong Kiến Văn lớn lên sẽ có thể hiểu chuyện hơn.

Bằng Kiều

Bằng Kiều chia tay trong hòa bình với vợ cũ. Anh chấp nhận trắng tay để chu cấp một khoản tiền lớn cho vợ cũ nuôi con. Được biết, mỗi năm Bằng Kiều chi khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để chu cấp cho Phương Trinh và 3 con trai. 

Dù ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cư dân mạng còn thấy Bằng Kiều chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đưa vợ cũ và các con đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Nam ca sĩ chia sẻ anh biết mình có nghĩa vụ chu cấp cho các con, không để 3 bé phải thiếu thốn điều gì.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh