3 thời điểm phụ nữ chẳng còn nước mắt để rơi nữa, dù còn vương vấn mấy cũng nên buông bỏ mà thôi!

( PHUNUTODAY ) - Là phụ nữ không muốn khóc hay đôi mắt đã khô chẳng còn nước mắt để khóc nữa?

Khi phụ nữ đã không còn mong cầu sự quan tâm, yêu thương nữa

Đàn bà phụ nữ hay thâm chí là đàn ông ai chẳng muốn nhận được sự quan tâm, yêu thương? Chắc hẳn, người phụ nữ nào cũng đôi ba lần rơi nước mắt, nghẹn lòng bởi người đàn ông mình yêu quá vô tâm và lạnh nhạt. Nếu là người đàn ông thật sự yêu bạn, thật sự quan tâm đến cảm xúc của bạn anh ấy sẽ dần sửa đổi có thể là chậm nhưng vẫn có tiến bộ. Còn đối với những người đàn ông "không yêu bạn đến vậy" dù có là 1,2 năm hay 10,20 năm nữa anh ta cũng sẽ mãi như vậy. Sống cạnh một người đàn ông vô tâm, phụ nữ luôn phải tự "mê hoặc" bản thân rằng đàn ông lạnh lùng vậy thôi nhưng rất tình cảm, đàn ông là phải vậy,... những người phụ nữ này cũng phải tự dốc hơn những thứ tha, bao dung.

 

56

Cứ như vậy, cứ lặp đi lặp lại sự tha thứ bao dung đó, cứ mãi cố gắng tự nuôi hy vọng cho chính mình. Phụ nữ giỏi nhất là im lặng nhẫn nhịn và hy sinh, họ nghĩ rằng họ hy sinh thì đàn ông rồi sẽ hiểu mà yêu thương, trân trọng mình hơn. Nhưng nào mấy ai biết, đàn ông sẽ xem đó như điều hiển nhiên, là điều mà phụ nữ phải làm.

Con giun xéo mãi cũng quằn, cố gắng mãi mà không thấy kết quả thì ai chẳng thấy chán nản. Đến cái lúc các anh chẳng còn thấy vợ mình nóng giận căn nhằn, buồn tủi, chẳng còn trách móc nữa thì hãy biết rằng, phụ nữ lúc đó đã nhận ra rằng các anh không hề xứng đáng với tình cảm, với sự hy sinh của họ. Lúc đó, phụ nữ sẽ chẳng còn muốn khóc nữa.

Tình cảm phai nhạt và đàn bà chẳng muốn cố gắng nữa

Đàn ông vô tâm thì đáng buồn nhưng đàn bà vô tình sẽ vô cùng đáng sợ. Chẳng nhẽ chỉ có các anh biết cách vô tâm lạnh nhạt còn đàn bà thì không?

Đàn bà có sức chịu đựng kinh khủng lắm vì họ yêu bằng tim, tim họ sẽ để lên trên đầu. Họ có thể tha thứ có thể dung thứ cho người đàn ông họ yêu hết lần này đến lần khác. Nhưng cũng sẽ đến một lúc nào đó, sự lạnh nhạt vô tâm của các anh cũng sẽ làm họ chán ghét. 

5639c0d91f22dd7c8433

Đàn bà 1 khi đã cạn tình cạn nghĩa thì lòng dạ họ sẽ hóa sắt đá, phũ phàng đến mức tàn nhẫn. Đàn ông khi chia tay họ sẽ vui vẻ thoải mái trong 1-2 tháng đầu nhưng chỉ ngay sau đó họ sẽ muốn quay lại, thấy nhớ hình bóng người phụ nữ đã ở bên họ mọi lúc mọi nơ da diết. Hìh bóng của người phụ nữ đó to lớn và quen thuộc quá sức tưởng tượng của họ. Còn đàn bà, họ sẽ mất 1-2 năm để vượt qua nỗi buồn thất tình nhưng sau đó họ sẽ không còn nhớ, họ sẽ bước tiếp và không hề nuối tiếc, không ngoảnh mặt lại. Lúc đó, một giọt nước mắt cũng đối với người phụ nữ cũng hóa kim cương quý giá và không thể phí phạm cho loại đàn ông vô tâm lạnh nhạt với vợ con. Khi ấy, đàn bà chẳng khóc nữa, lòng cũng chẳng còn vướng bận đau buồn.

Khi phụ nữ nhận ra mình xứng đáng được trân trọng hơn

Rất nhiều đàn ông nghĩ ngoài kia ai cũng tốt chỉ trừ người vợ hay cằn nhằn của mình ra. Còn đối với người phụ nữ, thì người đàn ông họ yêu lúc nào cũng là tốt nhất, là luôn xứng đáng để mình yêu thương, tôn trọng và hy sinh.

174

Phụ nữ trải qua nhiều sự dày vò trong nội tâm, trải qua nhiều lúc tủi hổ bởi người đàn ông kia đã phụ bạc tấm chân tình của họ thì sẽ dần nhận ra rằng mình xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Phụ nữ rồi sẽ nhận ra rằng, bước ra ngoài thế giới kia sẽ có nhiều người tốt đẹp hơn kẻ vô tâm mà mình đang dốc lòng yêu thương này. Đến lúc họ nhận ra giá trị bản thân mình thì những gã đàn ông vô tâm sẽ chẳng bao giờ "có cửa" quay trở lại cuộc sống của họ.

Đàn bà lúc này đã ráo cạn nước mắt, vì còn gì nữa đâu mà khóc với sầu?...