3 tuyệt chiêu mát-xa đơn giản nhưng khiến chồng kích thích mọi giác quan, giúp "chuyện yêu" thêm nồng

( PHUNUTODAY ) - Hãy sử dụng tuyệt chiêu mát xa này chính là bước khởi đầu hoàn hảo giúp vợ chồng có những phút giây thư giãn và tạo cảm hứng cực nhạy cho chuyện ấy.

Mát xa nách

Đây là bộ phận được cho là tập trung nhiều mạch máu, dây thàn kinh cũng như hạch huyết. Mỗi động chạm trên nách sẽ nhạy cảm hơn ở các vùng khác. Thế nên, khi chồng được vợ mát xa vùng này thì cảm giác xung quanh sẽ được kích hoạt, khiến cho cơ thể tỉnh táo, có cảm giác sảng khoái hơn. Tạo hưng phấn, giúp chồng xua tan hết mệt mỏi, căng thẳng.

Nếu chồng được vợ vuốt ve thường xuyên thì tình cảm sẽ ngày càng thân thiện, cởi mở hơn, đặc biệt là trong đời sống chăn gối. Hơn thế nữa thì cách mát xaquanh vùng nách này còn giúp nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, đặc biệt có lợi cho não, phổi, tim. Chị em đừng ngại ngần mà dụ chồng thử nhé, đảm bảo hiệu quả khiến chồng thích mê mỗi tối đấy.

Mát xa lưng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây là vùng mát xa giúp cơ thể thư giãn nhanh và hiểu quả nhất. Ngay cả khi hai người xong xuôi công việc, cùng nằm trên giường thì cả hai vợ chồng hãy cùng nhau áp dụng các động tác mát xe nhẹ nhàng này để giả tỏa hết áp lực công việc, cuộc sống.

Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản, chỉ cần chồng nằm sấp, chân duỗi thật thoái mái, ngon tay thả lòng, đầu không kê gối. Lúc này khi vợ đặt hai bàn tay lên lưng và bắt đầu xoa bóp nhẹ nhàng tại phần hông chồng rồi di chuyển lên trên toàn bộ lưng cho đến khi chạm vai.

Khi vợ lặp lại những động tác này thì chồng sẽ thư thái và dễ chịu cực kỳ. Về sức khỏe thì động tác này làm lưu thông kinh mạch, điều hòa nội tạng, tiêu hàn giảm đau.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mát xa cột sống

Đây là động tác giúp kích thích mọi giác quan của chồng, khiến chồng lập tức muốn nổi hứng có một cuộc ân ái cuồng nhiệt. Cách thực hiện rất đơn giản, chồng nằm nghiêng, thả lòng toàn thân. Lúc này vợ sẽ dùng ngón trỏ và ngón cái véo và kéo từ điểm xương cụt dọc sống lưng lên cổ.

Mỗi một lần véo da, kéo liên tục 4-6 lần, mỗi đêm làm một lần. Khi véo và kéo một nhúm da, có thể nghe tiếng "rắc" của da, đây là tiếng động biết bạn đã kéo dãn da bên trong. Với động tác này thì sẽ giúp cho dạ dày, lá lách khỏe mạnh rất tốt.